Chủ đề nóng

trồng mai

 • Tỉnh Quảng Ninh lên tiếng vụ tàu du lịch cháy

  Tỉnh Quảng Ninh lên tiếng vụ tàu du lịch cháy

  Lửa bốc lên từ khu vực bếp và bùng phát mạnh, bao trùm phía đuôi tàu du lịch. Vụ cháy xảy ra vào trưa nay (10.4). 17 hành khách trên tàu cùng tài sản, hộ chiếu đã được sơ tán kịp thời sang tàu Bình Minh 5795 và được đưa về bờ an toàn.
 • Đừng để sự đã rồi

  Đừng để sự đã rồi

  Dăm năm trước, Mõ có dịp ghé hòn Trống Mái thuộc cụm di tích lịch sử - văn hóa - danh thắng cấp quốc gia ở núi Trường Lệ, Sầm Sơn (Thanh Hóa).
 • Hòn Trống Mái có nguy cơ rơi xuống đất

  Hòn Trống Mái có nguy cơ rơi xuống đất

  Một số du khách đã phát hiện ra sự dịch chuyển của hòn Trống Mái tại Khu di tích danh lam thắng cảnh hòn Trống Mái trên núi Trường Lệ, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) có nguy cơ rơi xuống đất.
 • 1.001 cách làm ăn: Nuôi gà sao

  1.001 cách làm ăn: Nuôi gà sao

  Khi ở nhiều nơi nuôi gà khó "đầu ra" thì các trang trại nuôi gà sao vẫn bán đều đều. Họ cho biết: Khách ăn một lần gà sao là lần sau vẫn thích ăn gà sao. Thịt gà sao ăn ngon và ngọt thịt hơn. Nguồn gốc nó từ gà rừng.
 • Chi hàng chục triệu mua... gà, vịt về ngắm

  Chi hàng chục triệu mua... gà, vịt về ngắm

  Cặp vịt uyên ương gần 20 triệu đồng, đôi gà vảy cá tầm 8 triệu ngày càng tiêu thụ mạnh dù dân chơi có khi mua về chỉ để ngắm, chứng tỏ đẳng cấp.
 • Giật mình nghe con kể chuyện rùng rợn và lý thuyết trống mái

  Giật mình nghe con kể chuyện rùng rợn và lý thuyết trống mái

  Tin hay không thì tuỳ bạn về việc áp dụng lý thuyết của con trai tôi về gà trống, gà mái cùng tình yêu con cái. Nhưng tôi thì tôi không cười nữa ngay cả khi câu chuyện rùng rợn về con vật rất ư là buồn cười...
 • Nuôi chim công cho giá cao

  Nuôi chim công cho giá cao

  (Dân Việt) - Hiện nay, giá chim công rất cao, con 2-3 tháng tuổi đã 3 triệu đồng/cặp. Con 7-9 tháng tuổi giá lên gấp đôi là 6 triệu đồng/cặp. Còn loại chim công trưởng thành lên tới 15-20 triệu đồng/cặp...
 • Nuôi gà thịt từ 5 tuần tuổi tới lúc xuất bán

  Nuôi gà thịt từ 5 tuần tuổi tới lúc xuất bán

  (Dân Việt) - Muốn nuôi gà hướng thịt, bà con nên chọn những giống gà Ri, gà Tàu Vàng, gà Nòi, gà Hồ, gà Đông Tảo, gà Mía, gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng, gà lai Rodh- ri, gà Sasso…
 • Ngộ nghĩnh loài chim khủng nhất thế giới

  Ngộ nghĩnh loài chim khủng nhất thế giới

  Dân Việt - Nặng đến 100kg khi trưởng thành, đà điểu - loài chim to xác nhất thế giới vốn chỉ có ở sa mạc châu Phi, châu Úc, nay được nuôi như gà ở Việt Nam.