Chủ đề nóng

12 CLB đã chính thức giật vé sớm vào vòng 1/8 Champions League

Bá Khánh Thứ năm, ngày 29/11/2018 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League 2018/19 đã xác định được 12 đội lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.
Bình luận 0

Vòng bảng Champions League năm nay không có nhiều bất ngờ xảy ra. Các ông lớn như Real Madrid, Juventus, Barca, Man Utd hay Bayern Munich đều sớm chiếm ưu thế trong bảng đấu của họ và giành vé sớm.

Sau lượt trận thứ 5 hoàn tất đêm qua, đã xác định 12 CLB giành vé vào vòng knock-out. Trong đó, chỉ duy nhất bảng C vẫn còn khó đoán khi cả 3 ông lớn PSG, Liverpool và Napoli đều còn khả năng bị loại ở lượt đấu cuối.

Mùa trước Liverpool đã vào tới trận chung kết nhưng mùa này họ đang đối mặt với nguy cơ dừng cuộc chơi ngay tại vòng bảng. Ở lượt đấu cuối, thầy trò Jurgen Klopp buộc phải đánh bại Napoli nhưng xem ra đây là nhiệm vụ không dễ.

Trong số 8 bảng thì đã có 5 bảng đã hoàn thành sớm trước 1 lượt đấu là A, D, E, G và H. Dưới đây là danh sách 12 đội đã giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp Champions League năm nay. 4 suất còn lại sẽ phải chờ tới lượt đấu cuối cùng.


12 CLB đã giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem