Chủ đề nóng

3 chị em bị cha dượng ép làm "nô lệ tình dục" suốt 2 năm

Thứ tư, ngày 27/11/2013 20:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi được giải cứu, cả 3 chị em đều trong tình trạng suy dinh dưỡng và không được tắm rửa 4-6 tháng qua.
Bình luận 0
Cảnh sát bang Arizona - Mỹ hôm 26.11 đã giải cứu 3 chị em gái tại TP.Tucson. Ba cô gái bị cha dượng cùng mẹ ruột nhốt trong phòng ngủ suốt 2 năm và chỉ cho ăn một bữa mỗi ngày.

Cảnh sát phát hiện vụ việc khi hai bé gái (12 và 13 tuổi) tìm cách trốn thoát khỏi ngôi nhà của người cha dượng Fernando Richter (34 tuổi) và mẹ của họ là Sophia Richter (32 tuổi), sau đó chạy đến một nhà hàng xóm nhờ gọi điện báo cho cơ quan chức năng. Hai cô cho biết họ bị cha dượng dùng dao đe dọa rồi tống vào phòng ngủ. Khi khám xét căn nhà, cảnh sát tìm thấy một cô gái 17 tuổi bị nhốt trong một phòng ngủ khác.

Ngôi nhà 3 cô bé bị nhốt suốt 2 năm qua. Ảnh: Zillow
Ngôi nhà 3 cô bé bị nhốt suốt 2 năm qua. Ảnh: Zillow

Cả 3 chị em đều trong tình trạng suy dinh dưỡng và không được tắm rửa 4-6 tháng qua. Cảnh sát trưởng Michael Gillooly thuộc Cục Cảnh sát TP Tucson cho biết 2 năm qua, 3 chị em chỉ được ăn một bữa mỗi ngày.

Hàng xóm của gia đình Richter không hề biết trong nhà có 3 cô bé bị nhốt cho đến khi 2 bé gái chạy sang cầu cứu. “Hai cô bé đã kích động mạnh và không ngừng run rẩy, trông chúng thật nhỏ bé và tội nghiệp” - người hàng xóm kể lại.

Cảnh sát thu thập bằng chứng tại nhà Fernando Richter. Ảnh: Arizona Daily Star
Cảnh sát thu thập bằng chứng tại nhà Fernando Richter. Ảnh: Arizona Daily Star

Cảnh sát ngay sau đó đã bắt giữ cặp vợ chồng vô lương tâm để tiến hành điều tra vụ việc. Cả 2 đều bị cáo buộc ba tội danh: Bắt cóc, lạm dụng thể chất và lạm dụng tình cảm trẻ em. Riêng người cha dượng Fernando Richter còn bị buộc tội lạm dụng tình dục đối với trẻ dưới 15 tuổi.

Cảnh sát trưởng Gillooly cho biết tại một cuộc họp báo: "Chúng tôi đảm bảo sẽ làm mọi cách để giữ cho bọn trẻ được an toàn".
NLĐO/News.com.au (Theo NLĐO/News.com.au)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem