Chủ đề nóng

3 hành động này có chứng tỏ chồng đang ngoại tình?

nguyenmy...@gmail.com Thứ bảy, ngày 16/09/2017 19:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh vốn hiền lành, nhút nhát nhưng những hành động gần đây khiến tôi sinh nghi.
Bình luận 0

Mới đây, khi vô tình cầm vào điện thoại của chồng, tôi bất ngờ nhận ra anh đã thay đổi mật khẩu đăng nhập. Trước đó, anh luôn để mật khẩu là 4 chữ số của ngày đầu tiên chúng tôi hẹn hò: 2204 (22 tháng 4). Khi tôi hỏi chồng, anh nói mật khẩu này đã bị lộ nên anh phải đổi để đồng nghiệp trong cơ quan không tự tiện sử dụng máy. Theo anh thì như vậy cũng hạn chế khả năng mất cắp hơn.

Tôi có nên thuê thám tử để theo dõi chồng không? (Hình minh họa)

Ban đầu tôi cũng tin những gì chồng nói nhưng khi nghĩ lại, tôi nhận thấy gần đây anh có khá nhiều biểu hiện lạ. Anh hay về muộn hơn, trước đó anh thường về nhà lúc 6h tối, nhưng hiện tại thường thường cứ tới 7h30 anh mới về nhà. Anh kêu mệt mỏi vì công ty khó khăn, phải làm thêm nhiều việc. Do không có bất cứ mối quan hệ nào với đồng nghiệp cơ quan của chồng nên tôi không thể kiểm tra thông tin này.

Anh cũng bất ngờ chú trọng tới quần áo hơn. Trước khi, anh chưa bao giờ đòi hỏi tôi mua đồ mới, tôi mua gì thì mặc nấy. Thế nhưng, vừa rồi, anh bỗng nhiên nhờ tôi mua thêm 2 chiếc sơ mi. Anh bảo, áo đã sờn rách lắm rồi, cứ mặc thế này mãi cũng ngại.

Tôi đọc trên mạng, nhiều người cho rằng, 3 hành động trên đây đều là biểu hiện của người đang ngoại tình, thế nhưng tôi vẫn rất tin tưởng chồng mình. Liệu tôi có nên thuê thám tử theo dõi chồng không?. Tôi nên làm gì để kiểm tra những thông tin mà chồng nói?. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem