Chủ đề nóng

400 vị khách không mời tới dự sinh nhật

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 07:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nhà của một nam thanh niên 16 tuổi đã được khoảng 400 vị khách không mời “ghé thăm” để chúc mừng sinh nhật sau khi họ đọc được dòng thông báo trên Facebook.
Bình luận 0

Chủ nhân của bữa tiệc Bradley McAnulty chỉ định mời 30 người bạn tới dự bữa tiệc sinh nhật mình tại nhà riêng ở Dorset, Anh. Tuy nhiên, thông tin về bữa tiệc lại lan truyền trên Facebook, khiến hàng trăm người kéo đến dù không được mời.

 

Đám đông đập vỡ cửa sổ, xé rèm cửa phòng khách, phá hàng rào và phá hỏng khu nhà chơi đùa dành cho trẻ em. Những thanh niên quá khích thậm chí còn trèo lên nóc ô tô và ném can bia vung vãi khắp nơi.

Những người hàng xóm cảm thấy sợ hãi và quyết định báo cảnh sát sau khi thấy những thanh niên đổ đầy ra đường và la ó ầm ĩ. Thậm chí còn có ba cô gái trẻ say xỉn, lẻn vào nhà hàng xóm và “tiểu bậy” vào vườn nhà họ.

Sau khi được thông báo, cảnh sát đã phải mất gần 30 phút mới có thể giải tán đám đông, đồng thời cũng tạm giam hai thanh niên do có những hành động quá khích khi say xỉn.

Bradley cùng gia đình cũng mất trọn một đêm để dọn dẹp “bãi chiến trường” của 400 thanh niên để lại. Rất may là trước khi ra khỏi nhà họ đã khóa cửa các phòng nên không bị mất cắp bất kỳ thứ gì.

Theo The Sun

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem