Chủ đề nóng

5 cô gái thoát ổ mại dâm Hàn Quốc nhờ một mảnh giấy

Trà My - All Kpop Thứ ba, ngày 11/07/2017 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mảnh giấy bí mật đã cứu năm cô gái Thái Lan bị ép bán dâm ở Hàn Quốc, trang tin All Kpop đưa tin.
Bình luận 0

Truyền hình đưa tin về vụ giải cứu 5 cô gái Thái Lan bị ép bán dâm ở Busan, Hàn Quốc

Sự việc xảy ra vào tháng 5 nhưng vừa mới được công bố tuần trước. Khi đó, một cô gái trẻ người Thái bước vào siêu thị ở Busan, Hàn Quốc lúc 4h20 sáng và cẩn thận đưa mảnh giấy bí ẩn cho người thu ngân tên Kim, 27 tuổi.

Trong tờ giấy là thông điệp được viết bằng ba ngôn ngữ, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Thái. Cô gái trẻ viết trong tờ giấy rằng mình đã bị nhốt ở tầng 4 của tòa nhà và bị ép “làm việc trái phép”.

Thu ngân Kim tỏ ý giúp đỡ và trả lời trong tờ giấy: "Bạn có muốn tôi gọi 112 (dịch vụ khẩn cấp của Hàn Quốc) không?"

Bị nhiều người đàn ông “hộ tống” đến siêu thị, cô gái người Thái từ chối lời đề nghị vì sợ bị phát hiện. Cô ghi một số điện thoại vào tờ giấy cho người thu ngân, giả vờ cung cấp số cho chương trình quay thưởng của siêu thị.

Mảnh giấy ghi thông điệp cầu cứu của cô gái Thái Lan và cuộc trao đổi giữa cô và người thu ngân

Sau khi cô gái người Thái rời siêu thị, thu ngân gọi báo cảnh sát vào khoảng 8h30 sáng. Cảnh sát bắt đầu điều tra các tòa nhà xung quanh siêu thị nhưng gặp nhiều khó khăn vì tờ giấy không ghi chi tiết cụ thể.

Tuy nhiên, số điện thoại trong tờ giấy trùng với số của một người tên Lee, 38 tuổi, có tiền án điều hành ổ mại dâm có tên “Kiss Room”.

Bên cạnh đó, bài đăng trên Facebook của bạn nạn nhân cũng giúp đỡ rất nhiều cho cuộc điều tra. Bài viết bao gồm gồm ảnh chụp một tờ giấy khác và thông tin nói rằng bạn của cô đang bị nhốt và ép bán dâm ở Busan.

Với bằng chứng này, cảnh sát nhanh chóng đột kích một tòa nhà ở Busan, bắt Lee và 4 người khác đàn ông khác. Trong tòa nhà cũng có 5 phụ nữ Thái Lan bị ép bán dâm.

Các tang vật được cảnh sát tịch thu sau vụ bắt giữ

Cảnh sát cho biết Lee được người môi giới giới thiệu cho 5 cô gái người Thái hồi tháng 1.

Lee nhốt họ trong tòa nhà từ tháng 3 đến tháng 5 và điều hành ổ mại dâm. Lee khai đã nhận 100.000 won (gần 2 triệu đồng) cho mỗi lần bán dâm của các cô gái.

Tuy nhiên, các cô gái không nhận được bất kỳ khoản tiền nào trong tháng đầu tiên và chỉ được nhận 40.000 won (gần 800.000 nghìn đồng) trong tháng thứ hai cho mỗi lần bán dâm.

Cuộc điều tra đang tiếp diễn với 300 đàn ông bị tình nghi đã sử dụng dịch vụ mại dâm ở đây.

Con đường thành gái mại dâm của cô gái châu Á ở trời Tây

Cái chết của một người phụ nữ châu Á ở London, Anh đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về những cám dỗ và cả sức ép...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem