Chủ đề nóng

7 vị trí nốt ruồi may mắn trời ban chớ dại tẩy xóa

Chủ nhật, ngày 04/06/2017 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tướng số, nốt ruồi tốt hay xấu ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế mỗi người. Sau đây là bảy vị trí nốt ruồi mang lại phúc khí.
Bình luận 0

Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là người do kiếp trước làm nhiều việc công đức nên kiếp này được quý nhân giúp đỡ, hơn nữa lại là người giàu có. Những người này khi gặp khó khăn, sẽ luôn có quý nhân chìa tay ra giúp đỡ họ. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi ở phía sau đầu: Người có nốt ruồi ở vị trí này là người bẩm sinh đã có phúc khí, mang mệnh quý nhân. Họ là người thích hợp làm những việc liên quan đến chính trị, quân sự. Ngoài ra, họ cũng là người cả đời không bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sống sung túc, giàu sang. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi ở lông mày: Nốt ruồi mọc ở khu vực này có thể gọi là “ ngọc ẩn trong cỏ”. Người sở hữu nốt ruồi này là người rât thông minh. Họ thường được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi ở tai: Tai tượng trưng cho tài vận và sức khỏe. Người có nốt ruồi ở phần trên của tai là người bẩm sinh thông minh, lanh lợi, còn người có nốt ruồi ở phần dưới tai là người có tài vận vô cùng tốt đẹp, người có nốt ruồi ở trong tai lại là người trường thọ. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi ở vai: Người có nốt ruồi ở khu vực này thường là người sẽ đảm nhận trách trọng lớn lao, thường là người giữ vai trò quan trọng trong công việc. Họ thích hợp cho vị trí quản lý hoặc lãnh đạo bởi họ bẩm sinh đã có khả năng quản lý xuất chúng. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi ở ngực: Người có nốt ruồi ở vị trí này là người có phúc mệnh, có thể nắm trong tay quyền lực lớn về kinh tế và thường gặp may mắn trong cuộc đời. Người có nốt ruồi ở ngực thường có đầu óc nhạy bén, rất giỏi làm kinh tế chính vì thế tài vận của họ luôn dồi dào, cả đời không lo thiếu ăn thiếu mặc, hơn nữa con cái do họ sinh ra cũng là những người tài hoa , thông minh. Ảnh: sohu.com.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Người có nốt ruồi này là người không bao giờ phải đau đầu vì chuyện “cơm, áo, gạo tiền”, họ là người rất giỏi trong quản tài chính hơn nữa tính chiếm hữu của họ rất cao. Chính vì vậy họ thích hợp với những nghề như kế toán, kiến trúc sư v.v. Ảnh: sohu.com. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui ho bạn đọc).

Bảo Khanh (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem