Chủ đề nóng

800 thiết bị không người lái xếp thành hình máy bay giống như thật

Việt Anh - UNILAD Thứ ba, ngày 19/11/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tám trăm thiết bị bay không người lái đã cùng tập hợp nhau thành các hình thể giống các loại máy bay đến đáng kinh ngạc trên bầu trời Trung Quốc.
Bình luận 0

Hàng trăm thiết bị bay không người lái tạo dáng thành hinh các loại máy bay giống hệt ngoài đời (Video: Tân Hoa Xã)

Du khách tham dự Đại hội máy bay Nam Xương 2019 tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã có dịp được thưởng thức màn trình diễn có một không hai, khi hàng trăm thiết bị bay không người đã lái biến hóa thành các hình máy bay như trực thăng, phi cơ dân dụng và chiến đấu cơ.

Tiết mục trên là một phần của sự kiện được tổ chức nhằm thể hiện những bước phát triển mới nhất của Trung Quốc trong các lĩnh vực hàng không, du hành vũ trụ và công nghệ máy bay không người lái.

Đoạn video do hãng tin Tân Hoa Xã đăng tải vào thứ Bảy vừa qua (16.11) từ buổi bế mạc sự kiện, cho thấy những chiếc máy bay được tạo hình “phản chiếu mờ ảo” dưới mặt nước

Bên cạnh đó, hơn 100 máy bay từ Trung Quốc và các quốc gia khác đã được trưng bày tại Nam Xương trong năm nay, bao gồm cả các chuyên cơ quân sự và dân dụng.

Ông Yên Mỹ Căn, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy tỉnh Giang Tây và Bí thư thành ủy thành phố Nam Xương, cho biết trong lễ khai mạc rằng Đại hội là triển lãm hàng không toàn diện cấp cao đầu tiên được tổ chức tại tỉnh này.

Theo Daily Star, Ông Yên giải thích mục đích của sự kiện là thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành hàng không tại Nam Xương, góp phần thúc đẩy và khuyến khích đầu tư, phát triển của ngành hàng không trên toàn quốc

Với danh tiếng ngày càng tăng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển hàng không tại Nam Xương, thành phố hy vọng sự kiện này sẽ giúp tăng cường sự phát triển của ngành công nghiệp hàng không đang bùng nổ tại Giang Tây nói riêng, cũng như sự phát triển của thị trường hàng không Trung Quốc nói chung.

Cặp đôi thản nhiên làm ”chuyện ấy” trên máy bay, bị tiếp viên can thiệp

Chuyến bay từ Moscow đến Valdivostok bị gián đoạn vì một cặp đôi làm chuyện người lớn trên máy bay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem