Chủ đề nóng

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad

M.T Thứ tư, ngày 29/07/2020 17:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ca sĩ, diễn viên Lily Chen vừa ra mắt MV đậm chất ballad sau gần một năm ấp ủ.
Bình luận 0

Điều khiến công chúng bất ngờ chính là việc thay vì chọn dòng nhạc bolero sở trường, Lily Chen lại quyết định ra mắt bằng một MV đậm chất ballad. 

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad - Ảnh 1.

Diễn viên, Á quân Tình bolero 2019 Lily Chen.

Nữ ca sĩ giải thích: "Đầu tiên, tôi xin khẳng định mình không có suy nghĩ sẽ từ bỏ bolero. Lúc đầu, tôi cùng êkíp cũng dự định ra mắt một sản phẩm thuộc dòng nhạc này. Nhưng suốt hơn một năm qua thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau, tôi nhận được nhiều lời khen và động viên từ các anh chị nhạc sĩ, đồng nghiệp nên thử sức với thể loại ballad".  

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Lily Chen mang tựa đề "Là vì cô ta". Lựa chọn bối cảnh Đà Lạt mộng mơ, MV là câu chuyện kể về mối tình đậm sâu của Lily cùng người bạn trai của mình, cho đến một ngày, Lily bắt gặp người yêu đang tay trong tay với chính cô bạn thân thiết. Cuối MV, hình ảnh người bạn quay trở lại và lau nước mắt cho nữ ca sĩ mới khiến khán giả vỡ lẽ rằng cô bạn thân chỉ là "phép thử" khiến bộ mặt lăng nhăng của chàng trai bị phơi bày. 

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad - Ảnh 2.

Tham gia Tình Bolero 2019, Lily Chen là cái tên gây được ấn tượng không nhỏ với khán giả truyền hình. Từ một thí sinh không mấy nổi bật ở những vòng thi đầu, cô nhanh chóng bật lên và giành hai lần nhất bảng liên tiếp ở những vòng sau đó. Trong đêm thi tranh tài, người đẹp xuất sắc giành Á quân 1. 

Sở dĩ chọn ballad là vì với Lily Chen, mọi thứ cần phải đi chậm để mọi người dễ dàng tiếp cận với nó hơn. "Tôi không muốn khán giả bội thực với sự thay đổi nhanh chóng của mình. Vì thế, tôi chọn con đường đi chậm.  Nhưng ở sản phẩm kế tiếp, sẽ là một Lily Chen của nhạc trẻ mới hơn, lạ hơn hiện tại". 

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ chọn dòng nhạc Ballad chứ không tiếp tục mạch Bolero.

Theo đuổi con đường nghệ thuật không dễ dàng với một người theo học ngành y dược như Lily Chen. Nhưng với Lily Chen, cô vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng "cứ cố gắng trời chẳng phụ lòng người. Cứ sống đúng, trời ắt chẳng bỏ ai". 

Đó chính là con đường mà Lily Chen chọn dù thực tâm, có lúc, cô cảm thấy hoang mang. Dẫu biết, làm nghệ thuật chưa bao giờ dễ dàng nhưng cô không nghĩ mọi thứ lại khó khăn với mình đến thế. Mãi mới thực hiện xong MV, chưa kể chạy vạy khắp nơi, thì đúng lúc mọi người lại lo lắng khi dịch bệnh tái phát.

Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad - Ảnh 4.


Á quân Tình Bolero 2019 Lily Chen thử sức với dòng nhạc ballad - Ảnh 5.

Một cảnh trong MV Là vì cô ta.

"Sô chậu bị hủy hết rồi. Không biết đến khi nào ca khúc mới mới được hát live trên sân khấu nữa. Tôi sinh ra với cái tên buồn quá nên nó vận vào người. Thầy tôi còn nói, số tôi giống như "cô Bơ", mọi chuyện khổ tận cam lai. Nhưng thôi vậy, cứ sống lạc quan vậy. Rồi mọi chuyện sẽ qua", Lily Chen chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem