Chủ đề nóng

Adayroi

 • Sau Adayroi, trang thương mại điện tử Lotte thông báo ngừng hoạt động

  Sau Adayroi, trang thương mại điện tử Lotte thông báo ngừng hoạt động

  Website trang thương mại điện tử Lotte sẽ chính thức hoạt động từ ngày 20/02/2020.
 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng cửa Adayroi và cuộc "đốt tiền" của "ông lớn" TMĐT

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng cửa Adayroi và cuộc "đốt tiền" của "ông lớn" TMĐT

  Việc Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng thông báo đóng cửa Adayroi, sáp nhập vào VinID và dừng cuộc chơi trong lĩnh vực thương mại điện tử được chuyên gia đánh giá là quyết định đúng đắn. Thực tế, nhiều ông lớn Lazada, Tiki đã đầu tư hàng nghìn tỷ nhưng đến nay khoản lỗ của 2 ông lớn này lên tới 9.400 tỷ đồng. Để chiếm được 1% thị phần từ đối thủ, ước tính doanh nghiệp phải lỗ khoảng 142 tỷ.
 • Vinpro chính thức đóng cửa, website ngừng hoạt động

  Vinpro chính thức đóng cửa, website ngừng hoạt động

  Sau khi tuyên bố sẽ giải thể chuỗi siêu thị điện máy Vinpro trong tháng 12/2019, Vingroup đã cho ngừng hoạt động chuỗi siêu thị này tại các trung tâm thương mại ở Hà Nội. Sáng nay, toàn bộ các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị điện máy Vinpro tại Hà Nội đang đóng cửa và có thông báo ngừng bán hàng để phục vụ việc kiểm kê.
 • Đây mới là lý do tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng cửa Adayroi, rời cuộc chơi bán lẻ

  Đây mới là lý do tỷ phú Phạm Nhật Vượng đóng cửa Adayroi, rời cuộc chơi bán lẻ

  Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục gây “bão” cho thị trường khi công bố đóng cửa Adayroi, trang thương mại điện tử của tập đoàn này. Đây là động thái tiếp theo sau thương vụ sáp nhập Vinmart và VinEco với Masan, chính thức rời khỏi "cuộc chơi" bán lẻ trực tiếp với các đại gia bán lẻ.
 • Vingroup rút hoàn toàn khỏi bán lẻ: Giải thể điện máy VinPro, sát nhập Adayroi vào VinID

  Vingroup rút hoàn toàn khỏi bán lẻ: Giải thể điện máy VinPro, sát nhập Adayroi vào VinID

  Ngày 18/12/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho Công Nghiệp – Công nghệ. Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.
 • Sàn thương mại điện tử Adayroi thông báo tạm ngừng hoạt động

  Sàn thương mại điện tử Adayroi thông báo tạm ngừng hoạt động

  Động thái này diễn ra chỉ sau hai tuần diễn ra thương vụ M&A giữa Công ty ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Vincommerce (bán lẻ) của Tập đoàn Vingroup và Công ty VinEco (nông nghiệp) với Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan.
 • Mô tô Ducati chính hãng bán trên Adayroi

  Mô tô Ducati chính hãng bán trên Adayroi

  Thương hiệu mô tô PKL Ducati vừa chính thức ký kết hợp tác phân phối các dòng xe và phụ kiện với trang thương mại điện tử Adayroi của tập đoàn VinGroup.
 • Adayroi khuyến mãi khủng, hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt đầu tiên ở Việt Nam

  Adayroi khuyến mãi khủng, hưởng ứng ngày không dùng tiền mặt đầu tiên ở Việt Nam

  Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, Adayroi vừa tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.
 • Bước ngoặt lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

  Bước ngoặt lớn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

  Chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng liên tiếp có những quyết đinh bất ngờ từ việc tấn công vào không gian ảo, đặt chân đến "mỏ vàng cuối cùng của châu Á" với các dòng điện thoại thông minh. Và mới nhất là dòng vốn tỷ USD của tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc SK Group. Những động thái này được xem là những bước ngoặt lớn đối với sự phát triển hệ sinh thái Vingroup
 • Adayroi ra mắt tính năng Scan Me! tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng

  Adayroi ra mắt tính năng Scan Me! tối ưu hoá trải nghiệm khách hàng

  Trang thương mại điện tử Adayroi của Tập đoàn Vingroup vừa chính thức ra mắt tính năng Scan Me!, cho phép sử dụng điện thoại thông minh quét mã QR hoặc mã vạch sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của hơn 200 nhà cung cấp, đồng thời được thanh toán và hậu mãi theo chế độ của Adayroi.