Chủ đề nóng

agribank

 • Ngân hàng "bung" vốn rẻ, doanh nghiệp vẫn "than" khó

  Ngân hàng "bung" vốn rẻ, doanh nghiệp vẫn "than" khó

  Ngân hàng "tung" ra các gói hỗ trợ lãi suất thấp cho doanh nghiệp (DN) tháo gỡ khó khăn cho khách hàng trước tác động của dịch Covid-19. Tuy nhiên, vốn rẻ không thể lan tỏa đến tất cả các thành phần kinh tế, nên nhiều doanh nghiệp vẫn "than thở" vì chưa tiếp cận được.
 • "Bệ phóng" giúp nông dân Bình Định làm giàu

  "Bệ phóng" giúp nông dân Bình Định làm giàu

  Cùng với sứ mệnh phục vụ tam nông, nhiều năm qua, Ngân hàng NN-PTNT Chi nhánh Bình Định (Agribank Bình Định) đã thực hiện nhiệm vụ “bệ phóng”, tiếp sức kịp thời nguồn vốn cho nông dân đất võ phát triển sản xuất, chăn nuôi và đồng vốn đã phát huy hiệu quả.
 • Hội nghị các giải pháp trọng tâm về chính sách phối hợp giữa Hội nông dân – Agribank – Hội LHPN

  Hội nghị các giải pháp trọng tâm về chính sách phối hợp giữa Hội nông dân – Agribank – Hội LHPN

  Ngày 22/9, tại Agribank Chi nhánh huyện Trà Bồng, Agribank tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị triển khai các giải pháp trọng tâm về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn giữa Hội nông dân – Agribank – Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (LHPN) tỉnh Quảng Ngãi.
 • Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

  Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Agribank luôn chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch cũng như thực hiện tốt chính sách tín dụng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên toàn hệ thống.
 • Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch

  Agribank tích cực gỡ khó cho khách hàng vượt qua đại dịch

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua khó khăn, nhất là trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Agribank luôn chủ động, tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch cũng như thực hiện tốt chính sách tín dụng hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên toàn hệ thống.
 • Agribank Đông Long An đồng hành cùng người dân trồng rau an toàn

  Agribank Đông Long An đồng hành cùng người dân trồng rau an toàn

  Trồng ra an toàn, đạt chuẩn VietGap, ngoài kỹ thuật đòi hỏi người dân phải có nguồn vốn đầu tư cao. Với phương châm đồng hành cùng tam nông, những năm qua Agribank chi nhánh Đông Long An đã tích cực hỗ trợ nguồn vốn cho nông dân sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống người dân đáng kể.
 • Agribank tiếp sức và đồng hành cùng học sinh chào đón năm học mới

  Agribank tiếp sức và đồng hành cùng học sinh chào đón năm học mới

  Với mục tiêu không để học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học, không được đến trường, hàng năm Agribank trên toàn hệ thống đã thực hiện hỗ trợ học sinh đến trường. Hàng nghìn suất quà, suất học bổng, phương tiện đến trường... đã được trao, tiếp sức cho các em trong quá trình học tập.
 • Agribank Quảng Ngãi “Đồng hành cùng em đến trường” năm học 2020-2021

  Agribank Quảng Ngãi “Đồng hành cùng em đến trường” năm học 2020-2021

  Ngày 5/9, nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021, đại diện Agribank Chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng trường tiểu học Chánh Lộ và trường tiểu học Nghĩa Hà, thành phố Quảng Ngãi 23 suất học bổng, trị giá 15 triệu đồng,
 • Đà Nẵng: Các mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho người nghèo ảnh hưởng Covid-19

  Đà Nẵng: Các mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho người nghèo ảnh hưởng Covid-19

  Hưởng ứng phong trào cả nước cùng chung tay phòng chống dịch, các mạnh thường quân và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: "Tiếp bước đến trường", "Chung tay đẩy lùi Covid-19", nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Đà Nẵng.
 • Agribank tiếp sức gìn giữ những đặc sản địa phương

  Agribank tiếp sức gìn giữ những đặc sản địa phương

  Trải qua nhiều thăng trầm, nhưng người dân trồng tiêu tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) vẫn giữ gìn và phát triển nghề truyền thống của địa phương. Để làm được điều đó, bên cạnh sự quan tâm của chính quền địa phương, còn có sự đồng hành của Agribank Phú Quốc trong suốt nhiều năm qua.