Chủ đề nóng

Ái nữ của ông Phạm Huy Hùng nghỉ làm sếp ở Vietinbank

Thứ năm, ngày 11/09/2014 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau gần một năm rưỡi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc, cô gái 25 tuổi này đã không còn có tên trong danh sách lãnh đạo của VietinBank Capital. 
Bình luận 0
Theo thông báo từ công ty TNHH MTV quản lý quỹ Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank Capital), Phó tổng giám đốc Phạm Vân Anh sẽ không còn đảm nhiệm vị trí kể từ ngày 5.9.

Sau gần một năm rưỡi giữ chức vụ trên, cô gái 25 tuổi này đã không còn có tên trong danh sách lãnh đạo của VietinBank Capital, dù thời hạn bổ nhiệm cho vị trí này lên tới 5 năm.

Hội đồng lao động không xác định thời hạn đối với bà Phạm Vân Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Quản lý quỹ VietinBank (VietinBank Capital) theo nguyện vọng cá nhân của Vân Anh.

Phạm Vân Anh sinh ngày 29.5.1989, từng được đào tạo về chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường American International College (Mỹ) và chuyên ngành Marketing tại đại học James Cook University (Australia).

Năm 22 tuổi, Vân Anh bước chân vào Vietinbank Capital với vị trí nhân viên Phòng phát triển kinh doanh (tháng 12.2011). Sau 1 năm, Vân Anh được giao vị trí phó phòng quản lý quỹ, 2 tháng sau lên chức Trưởng phòng (tháng 3.2013) và 1 tháng sau lên chức phó tổng giám đốc.

Vân Anh là con gái thứ hai của nguyên Chủ tịch Vietinbank Phạm Huy Hùng. Chồng Vân Anh, ông Nguyễn Như Dương cũng có những bước thăng tiến trong nghề nghiệp nhanh chóng. Năm ngoái, ông Dương cũng lên chức giám đốc chi nhánh Đống Đa của Vietinbank ở tuổi 30.
(Theo Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem