ẩm thực
-
Không cần những món quà xa xỉ, ngày 20/10 chàng chỉ cần vào bếp nấu một bữa ăn thật ngon thì nàng sẽ hạnh phúc lắm đó.
-
Một lần nữa người Nhật lại khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ mức độ quá chu đáo trong việc chăm sóc sức khỏe người dân.
-
Hương vị cay nồng của ớt xen lẫn chút ngọt ngọt thơm thơm từ đường và nước mắm cùng với mùi thơm dịu từ sả, màu đỏ thẫm từ bột điều làm cho hũ sa tế ớt càng trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể làm sa tế ớt để chế biến các món ăn hoặc khi ăn phở, bún, bánh canh... cũng có thể cho vào để tăng thêm hấp dẫn của món ăn.
-
Tiếp tục với thực đơn sau bạn sẽ tha hồ đãi cả nhà nhiều món ngon mà không cần phải đau đầu suy nghĩ.
-
Đã bao giờ bạn thử nướng thịt heo với sữa tươi chưa? Chắc chắn với cách làm độc đáo dưới đây bạn sẽ có được một thành phẩm tuyệt vời hơn mong đợi.
-
Đối với người Nhật, cá chạch là thực phẩm dinh dưỡng cao cấp. Người Trung Quốc thì gọi loài cá này là “nhân sâm dưới nước”. Còn trong quan niệm của người Việt, cá chạch được rất nhiều nam giới săn lùng và coi là “thần dược” chốn phòng the.
-
Chả cốm là món ăn tuy dân dã nhưng rất ngon miệng, vị dẻo ngọt, đậm đà, thơm lừng làm bất cứ ai khó chối từ. Vào bếp làm món chả cốm chiêu đãi cả nhà thôi.
-
Món phở chiên phồng giòn thơm rất thích hợp ăn trong những ngày mưa gió, se lạnh. Cách làm món ăn này cũng không hề khó.
-
Được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của “phù thuỷ” Phương Nga những chiếc bánh thạch 3D trở thành tuyệt tác đẹp mê mẩn.
-
Hương vị cay nồng của món lẩu kim chi này thật quá thích hợp cho một buổi chiều se se lạnh.