ăn cá
-
Chuyên gia chia sẻ một số bộ phận của cá không nên ăn để tránh gây hại cho sức khoẻ.
-
Cá có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, cung cấp chất đạm và chất béo tốt, dễ tiêu hóa, vậy ăn cá nước mặn hay cá nước ngọt bổ dưỡng hơn?
-
Đây là loại cá biển phổ biến ở các chợ Việt, được cho là giàu Omega-3 như cá hồi nhưng lại không sợ nhiễm thủy ngân.
-
Cá là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải loại cá nào cũng nên đưa vào thực đơn thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình.
-
Cá bơn hay còn có tên gọi cá lưỡi trâu, hiện trên thị trường loại cá này có giá khá đắt, có thể lên đến hơn 1 triệu đồng/kg. Dù đắt, nhưng loại cá này vẫn được nhiều người săn lùng vì hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
-
Cá chim xưa nay thường được ca tụng là 1 trong 4 loại tứ quý ngư, bởi loại cá này chứa giá trị dinh dưỡng rất cao. Giá bán cá chim cũng tương đối rẻ, rất sẵn ngoài chợ Việt.
-
Cá là một trong những thực phẩm rất giàu canxi, so với cá hồi đắt đỏ, nhiều bà nội trợ thông minh có thể thay thế bằng các loại cá khác như cá cơm, cá mè, các chạch...
-
Cá có trọng lượng lớn bất thường, cá có mùi hăng gay mũi, cá chình ruộng, lươn ruộng là những loại cá rất ngon nhưng tốt nhất nên hạn chế ăn.
-
Chiều 30/4, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo các sở Y tế, Nông nghiệp - Phát triển nông thôn đi kiểm tra cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) và ngư dân, chủ tàu, tiểu thương.