ăn Đậu phụ
-
Đây là loại thực phẩm giá rẻ, phổ biến ở châu Á, chứa nhiều chất khoáng như canxi, sắt, magiê và các loại isoflavone có lợi cho sức khỏe.
-
Mặc dù có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng việc tiêu thụ quá nhiều đậu phụ sẽ gây ra những rủi ro tiềm ẩn không tốt với sức khỏe.
-
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Tuy nhiên, bạn không nên ăn đậu phụ với loại thực phẩm dưới đây để tránh hại sức khỏe.
-
Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên 5 nhóm người dưới đây được khuyến cáo không nên ăn đậu phụ.
-
Là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, rất có lợi cho dạ dày và ruột già, nhưng đậu phụ nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây hại cho sức khỏe.