Chủ đề nóng

Ấn Độ: Bé sơ sinh lọt bồn cầu, rơi xuống đường tàu

Phương Đăng (theo DLM) Thứ tư, ngày 30/12/2015 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên một chuyến tàu đang chạy, một bé gái sơ sinh bị đẻ rơi không may lọt vào bồn cầu và sau đó rơi xuống đường ray xe lửa nhưng vẫn may mắn sống sót.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, bé gái được các hành khách ở ga xe lửa Bhojipura ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ nhặt được trên đường ray sau khi bị đẻ rơi và lọt vào bồn cầu trên một chuyến tàu đang chạy. Cả mẹ và bé gái sơ sinh đều đã được đưa tới bệnh viện.

Một bé gái sơ sinh ở Ấn Độ đã sống sót kỳ diệu sau khi bị đẻ rơi trên một chuyến tàu đang chạy, lọt vào bồn cầu rồi rơi xuống đường ray xe lửa. Ảnh minh họa.

Người mẹ được xác định tên là Pushpa Devi, sống ở Mohan Nagar Bhagatpur, Kanchanpur, Nepa. Thai phụ  có mặt trên chuyến tàu 52204 Tankapur Izzat Nagar thì bất ngờ đau đẻ.

Các hành khách trên tàu cho biết họ có nghe tiếng la hét của thai phụ từ bên trong nhà vệ sinh. Khi nhiều người ùa vào, họ thấy thai phụ bị chảy máu và đang đau đớn, vật vã.

Thai phụ đã cầu xin các hành khách yêu cầu lái tàu ngừng chuyến tàu để giúp cô vượt cạn. Mọi người đã lập tức bấm chuông khẩn cấp để yêu cầu dừng chuyến tàu.

Tuy nhiên, bé gái sơ sinh đã không thể chờ tới lúc được đưa tới bệnh viện. Bé lọt lòng ngay trong nhà vệ sinh, nhưng không may bị lọt vào bồn cầu rồi tiếp tục trượt xuống hệ thống đường ống vệ sinh, và cuối cùng rơi xuống đường ray xe lửa.

Thai phụ Pushpa Devi chia sẻ, cha bé gái đã bỏ rơi hai mẹ con. Hiện cô phải làm thuê những việc lặt vặt và một mình nuôi con.

Quản lý đường sắt tại khu vực ga Bhojipura, bang Uttar Pradesh nhấn mạnh, bé gái sơ sinh đã rất may mắn sau khi bị rơi xuống đường tàu mà vẫn sống sót.

“Đó là một phép màu. Bé gái sơ sinh rơi xuống những đường ray đầy đá nhọn từ trên một chuyến tàu đang chạy mà vẫn có thể sống sót”, ông nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem