Chủ đề nóng

Ấn Độ: Chụp ảnh "tự sướng" bên sông, 7 người chết đuối

Mẫn Di - Metro Thứ sáu, ngày 24/06/2016 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
1 người mải mê chụp ảnh "tự sướng" trên mặt đê chẳng may ngã xuống sông, dẫn tới kết cục bi thảm cho 7 người.
Bình luận 0


Sông Ganga ở Ấn Độ 

Theo cảnh sát quận Kanpur, Uttar Pradesh, nhóm người này đã tới bơi ở sông Ganga. Trong khi chụp ảnh "tự sướng" trên mặt đê, Shivam Gupta (19 tuổi) đã mất thăng bằng, rơi xuống sông và bị dòng nước cuốn đi.

5 người bạn và 1 người dân địa phương tên Maqsood (31 tuổi) lao ra cứu cũng bị đuối nước. Do khu vực này đã mưa nhiều ngày trước đó, địa hình lòng sông trở nên rất nguy hiểm.

Chỉ có một học sinh duy nhất sống sót là Arjun đã chạy tới đồn cảnh sát báo cáo về tai nạn. Cơ quan chức năng ngay lập tức cứu hộ nhưng đã quá muộn.


Tắm sông là hoạt động phổ biến ở Ấn Độ 

Thi thể của những người xấu số đã được đưa lên bờ.

Kể từ tháng 9 năm ngoái, đã có 24 người chết đuối ở khu vực Kanpur vì trượt chân do đá trơn, sau đó bị cuốn vào xoáy nước.

Trước đó, chính quyền Ấn Độ đã thiết lập 16 vùng "cấm chụp ảnh tự sướng" quanh Mumbai do xảy ra quá nhiều tai nạn. Những nơi này bao gồm các địa điểm du lịch như bãi biển Bandra Bandstand và đại lộ bên bờ biển Marine Drive đều từng có tai nạn chết người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem