Chủ đề nóng

Ấn Độ: Thiếu nữ 19 tuổi bị bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể suốt 8 giờ

Huy Phong (Theo Mirror) Chủ nhật, ngày 16/09/2018 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiếu nữ 19 tuổi ở Ấn Độ bị bắt cóc tại bến xe bus và sau đó bị 12 người đàn ông cưỡng hiếp.
Bình luận 0

Pankaj, một trong số các nghi phạm cưỡng hiếp cô gái.

Cô gái bị bắt cóc vào sáng 12.9, sau khi hai nghi phạm nhìn thấy cô tại bến xe bus ở thành phố Mahendergarh thuộc bang Haryana, Ấn Độ. Chúng mời cô gái uống nước trước khi đưa nạn nhân lên ô tô.

Thiếu nữ 19 tuổi nói với cảnh sát rằng cô bị đưa đến một ngôi nhà cách địa điểm cô chờ xe bus khoảng 40 km. Sau đó, những người đàn ông khác xuất hiện và thay nhau cưỡng hiếp cô gái suốt 8 giờ.

Sau đó, những người đàn ông đưa cô gái trở lại bến xe bus và bỏ nạn nhân tại đó. Một trong số các nghi phạm đã gọi điện cho gia đình cô gái đến đón cô.

Cảnh sát đã xác định được danh tính của 3 nghi phạm bao gồm Pankaj, Nishu và Manish. Nhưng hiện tại, bọn chúng đang bỏ trốn.

Theo Times of India, cô gái hiện đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương với vết thương ở lưng, vai và cơ quan sinh dục. Theo mẹ của nạn nhân, cô gần như không thể nói.

“Con gái tôi cảm thấy rất đau ở họng và không thể nói hay nuốt thức ăn. Chúng có thể đã bóp cổ con gái tôi trong khi cưỡng hiếp”, mẹ của nạn nhân nói.

Anh: Kẻ chuyên cưỡng hiếp, tra tấn phụ nữ bằng trăn dài 3m lĩnh án tù

Một kẻ cưỡng hiếp ở Anh mới đây đã bị kết án tù 14 năm, sau một thời gian dài dùng con trăn dài 3 mét để đe dọa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem