ăn sushi
-
Từ những nguyên liệu quen thuộc như cá tra vùng Đồng Tháp hay tôm thẻ nuôi ở vùng giáp biển Bạc Liêu, đầu bếp người Nhật Matsuo Tomoyuki đã nâng tầm “5 sao” cho sản phẩm khi chế biến thành món sushi ngon miệng.
-
Giá cả tăng cao khiến cho du khách "phát hoảng" khi nhìn hóa đơn sushi tại Mỹ.
-
Ăn lễ Giáng sinh tối 24/12, nhiều khách tại TP.HCM đã chi hơn 1 triệu đồng để mua bánh khúc cây, vòng hoa quyệt quế làm từ sushi. Bà chủ 9X cho biết không dám nhận nhiều đơn vì… làm không xuể.
-
Theo các nhân viên phục vụ nhà hàng, thực khách nên bỏ qua những miếng sushi hấp dẫn được bày trên quầy.
-
Ăn kiểu này có ngon hơn bình thường không nhỉ?
-
Nhật Bản sẽ "gây nghiện" cho bạn dù chỉ 1 lần bước chân tới xứ sở phù tang này. Hoa anh đào, ăn sushi, tắm onsen và vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời khác như chỉ có ở thiên đường trong mộng.