Chủ đề nóng

Anh: Cô gái xinh thò chân, cảnh sát liền bắt được nghi phạm đang chạy

Quang Minh – Daily Mail Thứ hai, ngày 01/01/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi ngáng chân làm nghi phạm ngã xuống đất, cô gái lại tiếp tục uống nốt chai bia trên tay.
Bình luận 0

Video Kelly ngáng chân nghi phạm.

Kelly Ball, 28 tuổi, đang có mặt trên phố Hertford (Anh) và cầm theo một chai bia thì bất ngờ gặp cảnh truy đuổi giữa lực lượng an ninh và một nghi phạm. Kẻ chạy trốn là Aaron Cadman, 23 tuổi, chạy hướng về phía Kelly.

Nghi phạm bị ngáng chân giữa đường.

Ngay lập tức, Kelly giơ chân ra ngáng đường khiến nghi phạm mất đà, lảo đảo và ngã xuống đất. Hành động kịp thời của Kelly giúp cảnh sát bắt giữ nghi phạm. Cô gái trẻ sau đó bình thản uống tiếp chai bia của mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát Anh cho biết người đàn ông này bị tình nghi đe dọa một nhóm nhân viên tại quán bar Salisbury. Sau khi một chiếc xe tình nghi bị dừng lại kiểm tra, người bên trong đã bỏ chạy. Trên đường tháo chạy, anh ta đã xô ngã một nữ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Kelly được cảnh sát khen vì hành động kịp thời.

Kelly trả lời tờ The Sun: “Tôi không biết vì sao nhưng chắc rằng đó là phản xạ tự nhiên. Anh ta chạy khá nhanh và cảnh sát hụt hơi khi đuổi theo”. Kelly cho biết cô bị thâm tím chân sau khi ngáng chân nghi phạm

Cảnh sát trưởng thành phố Gerry McDonald nói: “Chúng tôi biểu dương thành động kịp thời của cô gái trẻ đã giúp lực lượng cảnh sát nhanh chóng bắt giữ nghi phạm”.

Mỹ: Đổi đời sau khi cho cô gái xinh đẹp vay 20 USD

Cô gái Mỹ được một người đàn ông vô gia cư giúp đỡ đã trả ơn bằng cách vô cùng đặc biệt, theo AP.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem