Chủ đề nóng

Anh: Đình chỉ phi công chụp ảnh thủ dâm ở độ cao 11 km

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 31/10/2016 10:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phi công của hãng hàng không British Airways ở Anh mới đây đã bị đình chỉ sau khi “chụp ảnh đi tất và có hành động thủ dâm” ở độ cao hơn 11.000 m trong buồng lái.
Bình luận 0

Máy bay của hãng hàng không British Airways.

Theo Daily Mail, mặc dù Colin Glover phủ nhận anh ta là nhân vật trong bức ảnh nhưng hãng British Airways cương quyết tạm đình chỉ phi công này. Glover đã làm việc cho hãng hàng không của Anh trong suốt 26 năm.

Những bức ảnh rò rỉ được cho là chụp trong buồng lái của ít nhất hai máy bay khác nhau. Một trong số bức ảnh cho thấy người đàn ông đặt chân lên bảng điều khiến và thủ dâm khi máy bay đang đặt ở chế độ bay tự động. Bức ảnh khác chụp người đàn ông đang “tự sướng” trong nhà vệ sinh cùng tạp chí khiêu dâm.

Chuyên gia hàng không Chris Yates nói trên tờ The Sun: “Điều này vô cùng nguy hiểm nếu máy bay đang ở trên bầu trời. Máy bay có thể gặp sự cố nghiêm trọng vì sự bất cẩn của phi công”.

Phát ngôn viên hãng British Airways cho biết: “Chúng tôi coi vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng và đang điều tra vụ việc”.

Buồng lái máy bay Boeing 777, tương tự hình ảnh mà phi công Colin Glover chụp lại.

Thông tin cá nhân của Glover cho biết, phi công này có kinh nghiêm bay chặng đường dài, ngắn trên các máy bay B737-200/400, B747-100/200, B747-400, B757, B767, và B777-200/300. Một số bức ảnh được chụp trên chiếc Boeing 777.

Đây là vụ việc mới nhất trong số hàng loạt sự việc nghiêm trọng mà British Airways phải đối mặt trong những năm qua.

Vài tháng trước, hai phi công hãng này bị điều tra vì ẩu đả dữ dội trong hộp đêm ở Houston, bang Texas (Mỹ).

Vụ việc xảy ra chỉ vài tháng sau khi 2 phi công hãng này bị điều tra vì ẩu đả dữ dội trong một hộp đêm ở Texas, Mỹ.

Năm ngoái, một nhân viên của Bristish Airways cũng bị điều tra vì cố ý dừng chuyến bay để đợi doanh nhân giàu có và người nổi tiếng đến dù trễ giờ bay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem