ẢNH: "Quỳnh búp bê" xuất hiện rạng rỡ bên chị "Nguyệt thảo mai"

Thứ hai, ngày 13/05/2019 10:33 AM (GMT+7)
Hai gương mặt được yêu thích của phim truyền hình Việt cùng xuất hiện trong buổi họp báo chương trình "Kết nối yêu thương" ngày 12.5 tại Hải Phòng với sự tham gia của 6 nhà thiết kế thời trang và dàn Celeb đình đám. Bên cạnh diễn viên Phương Oanh, diễn viên Hà Hương còn có diễn viên Hương Giang và top 5 hoa hậu hoàn vũ Tiêu Ngọc Linh.

anh:

Chiều 12.5, tại thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng) đã diễn ra buổi họp báo có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng.

anh:

Chương trình Fashion Show từ thiện mang tên "Kết nối yêu thương" sẽ diễn ra vào dịp Tết thiếu nhi 1.6.

anh:

Show thời trang dự kiến diễn ra vào tối 31.5 tại Cung văn hóa thành phố Hải Phòng. Sân khấu được thiết kế cầu kỳ, ấn tượng, hòa quyện giữa thiên nhiên và ánh sáng hiện đại với quy mô 1.000 khách mời và 300 mẫu nhí.

anh:

Diễn viên Hương Giang ngồi hàng ghế khách mời danh dự.

anh:

Diễn viên Phương Oanh, một trong những đại sứ đồng hành cùng Fashion Show "Kết nối yêu thương" cho biết: "Ngay khi nhận được lời mời, Oanh đồng ý ngay vì đây là hoạt động ý nghĩa với mục đích từ thiện. Mỗi người góp một chút công sức, tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được những điều tuyệt vời".

anh:

Diễn viên Hà Hương nổi tiếng với vai "Nguyệt thảo mai" trong bộ phim "Phía trước là bầu trời "trẻ trung hơn so với độ tuổi của mình. Cô cũng là khách mời danh dự của chương trình.

anh:

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Tiêu Ngọc Linh cũng sẽ đồng hành xuyên suốt cùng Fashion Show. Họ sẽ tham gia trình diễn cùng dàn mẫu nhí, đồng thời trực tiếp tham gia các hoạt động từ thiện khi chương trình kết thúc.

anh:

Số tiền các nhà thiết kế thu được từ việc bán đấu giá sản phẩm sẽ được trích 20 đến 50% vào quỹ từ thiện.

anh:

Một trong những người mẫu nhí sẽ tham gia cùng chương trình.

anh:

Hàng loạt gương mặt mẫu nhí quen thuộc trên sàn catwalk.

anh:

Nhà thiết kế Thảo Nguyễn chia sẻ: "Tôi ấp ủ thực hiện chương trình này đã lâu và cảm thấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các nhà thiết kế và các nhân vật nổi tiếng khác. Mong muốn của tôi là chương trình sẽ được lan tỏa và tổ chức đều đặn hàng năm, để giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn".

anh:

Nhiều nhân vật trong làng giải trí phía Bắc trong trang phục của nhà thiết kế Thảo Nguyễn.

Tùng Đoàn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem