Chủ đề nóng

ba bị

 • Phía sau “kỳ án ba ba”

  Phía sau “kỳ án ba ba”

  (Dân Việt) - Giải Báo chí quốc gia lần thứ VII – năm 2012, Báo Nông thôn Ngày nay giành được 2 giải C: Một giải cho bộ ảnh “Săn cá ngừ trên cánh đồng Trường Sa” của tác giả Xuân Trường và loạt bài “Ba ba dưới búa quan tòa” tác giả Sỹ Lực, Lê Hân.
 • Cô Kim lộ rõ bụng bầu phát tướng

  Cô Kim lộ rõ bụng bầu phát tướng

  Dân Việt - Từ khi mang thai, hiếm lúc nào mà Kim để lộ bụng bầu to như lần này. Người đẹp siêu vòng ba bị bắt gặp đang đến phòng tập thể dục với mặt mộc khá hốc hác, bụng bầu lồ lộ qua lớp áo mỏng.
 • Ngôi sao Demba Ba bị tố quỵt tiền rửa xe

  Ngôi sao Demba Ba bị tố quỵt tiền rửa xe

  Không chỉ gây ồn ào với giá chuyển nhượng 7,5 triệu bảng từ Newcastle sang Chelsea, Demba Ba còn vừa bị nổi tiếng với việc...quỵt 40 bảng tiền rửa xe.
 • Khởi tố thêm hai bị can vụ sập mỏ đá lèn Cờ

  Khởi tố thêm hai bị can vụ sập mỏ đá lèn Cờ

  Dân Việt - Ngày 13.11, tin từ VKSND tỉnh Nghệ An cho biết đã hoàn tất cáo trạng mới, truy tố ba bị can trong vụ sập mỏ đá lèn Cờ làm 18 người chết.
 • Bắt giữ ba kẻ tình nghi ăn thịt người, làm nhân bánh

  Bắt giữ ba kẻ tình nghi ăn thịt người, làm nhân bánh

  Dân Việt - Cảnh sát Brazil đã bắt giữ hai người đàn ông và một phụ nữ bị nghi đã giết ít nhất hai phụ nữ để làm bánh nhân thịt người.
 • Kim Kardashian - Ngôi sao phiền toái nhất Mỹ

  Kim Kardashian - Ngôi sao phiền toái nhất Mỹ

  Dân Việt - Trong cuộc thăm dò mới đây của tạp chí Parade, cô Kim siêu vòng ba bị độc giả của tạp chí này coi là ngôi sao gây khó chịu và phiền toái nhất nước Mỹ.
 • Phúc thẩm vụ rút ruột BHYT: Ba bị cáo được giảm án

  Phúc thẩm vụ rút ruột BHYT: Ba bị cáo được giảm án

  (Dân Việt) - Ngày 16.9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử vụ rút ruột bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
 • Nước Mỹ có một "thế hệ 11.9" đầy ám ảnh

  Nước Mỹ có một "thế hệ 11.9" đầy ám ảnh

  Dân Việt - Đối với những trẻ từng nếm vị đắng đau thương của thảm họa 11.9, thứ đáng sợ nhất đối chúng không phải là “ông ba bị”, mụ phù thủy, mà là một Osama bin Laden râu quai nón và nỗi ám ảnh: Bao giờ chúng ta lại bị tấn công?
 • Khởi tố ba kẻ bắt người, hiếp dâm tập thể

  Khởi tố ba kẻ bắt người, hiếp dâm tập thể

  (Dân Việt) - Ngày 7.9, Công an huyện Hoà Bình, Bạc Liêu đã ra quyết định khởi tố ba bị can để điều tra hành vi hiếp dâm cô T.T.H, 22 tuổi.
 • Bóng ma “Ba Bị”

  Bóng ma “Ba Bị”

  (Dân Việt) - Chuyện “Ba Bị bắt trẻ con” cứ tưởng chỉ còn trong cổ tích, nào ngờ, suốt một tuần qua, các tỉnh miền Trung,, nhiều bậc phụ huynh nháo nhào lên trước tin đồn có một nhóm người chuyên về vùng nông thôn bắt cóc trẻ con, mang đến chỗ vắng người, rạch bụng đứa trẻ lấy hết nội tạng, xong vứt xác lại.