Bài đạt giải chất lượng Làm báo cùng Dân Việt tháng 3/2020

Thứ năm, ngày 09/04/2020 14:01 PM (GMT+7)
Trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch Covid-19, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả vẫn luôn đồng hành cùng Báo NTNN/Điện tử Dân Việt nói chung và chuyên mục Làm báo cùng Dân Việt nói riêng.
Bình luận 0
Bài đạt giải chất lượng Làm báo cùng Dân Việt tháng 3/2020

Trong tháng 3/2020, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt vẫn nhận được nhiều bài viết của quý độc giả gửi về dự thi Làm báo cùng Dân Việt.

Bài đạt giải chất lượng Làm báo cùng Dân Việt tháng 3/2020 - Ảnh 1.

Bài đạt giải chất lượng Làm báo cùng Dân Việt tháng 3/2020

Tháng 3/2020 cũng là khoảng thời gian cả nước thực hiện những biện pháp quyết liệt để phòng, chống và đẩy lùi dịch Covid-19. Nhiều biện pháp quyết liệt, thiết thực đã được Chính phủ ban hành.

Đặc biệt là Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Bạn đọc của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt đã nhận được những bài viết, chia sẻ của bạn đọc ủng hộ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, những hiến kế hay hành động hỗ trợ cộng đồng thời gian qua.

Các mặt của đời sống dân sinh, nếp sống địa phương vẫn được quý độc giả phản ánh qua nhiều tác phẩm gửi đến Làm báo cùng Dân Việt.

Rất tiếc, Báo Điện tử Dân Việt chưa thể đăng tải hết các tác phẩm, bài viết của quý độc giả gửi đến.

Bên cạnh đó, một lần nữa Báo Điện tử Dân Việt lưu ý quý độc giả khi gửi tác phẩm, bài viết cần kèm theo ảnh hoặc clip phù hợp với nội dung bài viết.

Trong số các tác phẩm quý độc giả gửi về và được đăng tải trong tháng 3/2020, Ban Biên tập Báo Điện tử Dân Việt đã quyết định lựa chọn 3 tác phẩm chất lượng dưới đây: 

- Tâm sự của du học sinh Mỹ ghi từ nơi cách ly – Tác giả: Thanh Phương (du học sinh Mỹ)

- Chống dịch Covid-19 ở Nhật như thế nào? – Tác giả: Thu Hiền (đang sinh sống và làm việc tại Osaka, Nhật Bản)

- Phiếm đàm về cái vỉa hè Hà Nội – Tác giả: Phạm Thành Long (Đống Đa, Hà Nội)

Hiện đang trong giai đoạn thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Chính phủ về các biện pháp cách ly xã hội nên Báo Điện tử Dân Việt sẽ chuyển khoản phần thưởng, gửi Giấy chứng nhận đến các tác giả qua được bưu điện.

Báo Dân Việt
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem