Chủ đề nóng

bãi đất hoang

 • Quảng Nam: Lấy đi 1 triệu m3 đất, 4 năm cụm công nghiệp vẫn nằm trên giấy

  Quảng Nam: Lấy đi 1 triệu m3 đất, 4 năm cụm công nghiệp vẫn nằm trên giấy

  Dự án Cụm Công nghiệp (CCN) Tam Mỹ Tây (xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã được lấy đi 1 triệu m3 đất san lấp, có giá trị hàng chục tỷ đồng, nhưng mấy năm nay CCN này vẫn nằm yên trên giấy.
 • Cả trăm dự án bỏ hoang ở Hà Nội: Khi nào thu hồi?

  Cả trăm dự án bỏ hoang ở Hà Nội: Khi nào thu hồi?

  Không ít dự án được quy hoạch trải qua 2 thập kỷ nhưng vẫn bất động. Đặc biệt tại các huyện ngoại thành như Mê Linh, Hoài Đức… các dự án đắp chiếu càng nhiều.
 • Lạ: Nuôi đàn lợn rừng giữa quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội

  Lạ: Nuôi đàn lợn rừng giữa quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội

  DANVIET.VN. Sống giữa thủ đô Hà Nội, chàng thanh niên Bùi Chí Linh (23 tuổi), trú tại quận Đống Đa vẫn nuôi được đàn lợn rừng lai hàng chục con. Linh bắt đầu nuôi lợn rừng lai từ năm 2018 với 4 con lợn rừng làm vốn mua giống từ tỉnh Hòa Bình. Giữa thời dịch virus corona (Covid 19), gia đình yên tâm bởi lúc nào cũng có thịt
 • Tìm thấy đôi mắt bị khoét của bé trai 6 tuổi

  Tìm thấy đôi mắt bị khoét của bé trai 6 tuổi

  Theo thông tin mới nhất từ cơ quan điều tra tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, họ đã tìm thấy đôi mắt còn nguyên giác mạc của cháu bé 6 tuổi bị đánh thuốc mê và bị móc mất đôi mắt hôm 24.8.
 • Trang trại tiền tỷ của nông dân 8X

  Trang trại tiền tỷ của nông dân 8X

  Nói đến anh Dương Danh Đức, thôn Quyết Tiến, xã Thạch Xuân (Thạch Hà, Hà Tĩnh) bà con trong thôn ai cũng biết. Mới 28 tuổi, anh đã có trang trại cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Thất tình, cô gái hoang báo bị kẻ xấu làm nhục

  Thất tình, cô gái hoang báo bị kẻ xấu làm nhục

  Mặc dù cô gái khóc lóc thảm thiết nhưng những chứng cứ cơ quan công an thu thập được đã lộ rõ cô không phải bị xâm hại.
 • “Mai An Tiêm” đánh thức vùng sình lầy

  “Mai An Tiêm” đánh thức vùng sình lầy

  (Dân Việt) - Nhìn người có dáng dấp lam lũ ấy, ít ai nghĩ ông Lê Bật Bính (61 tuổi) ở làng Mậu, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa đang sở hữu tài sản trị giá bạc tỷ.
 • Kinh hoàng 16 xác trẻ sơ sinh tìm thấy ở bờ sông

  Kinh hoàng 16 xác trẻ sơ sinh tìm thấy ở bờ sông

  Dân Việt - Một vụ việc gây chấn động vừa được phát hiện ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, khi người dân địa phương vô tình tìm thấy 16 bào thai và xác trẻ sơ sinh ở cạnh bờ sông.
 • Thu tiền tỷ từ đồi hoang

  Thu tiền tỷ từ đồi hoang

  (Dân Việt) - Bãi đất hoang khô cằn, quanh năm chỉ có cỏ dại ngày nào, giờ đây mỗi năm đã đem về cho gia đình anh Trịnh Huy Khuê, xã Thọ Bình, Triệu Sơn, Thanh Hóa tiền tỷ.
 • Dẹp "lô cốt khủng"

  Dẹp "lô cốt khủng"

  (Dân Việt) - Người dân các thành phố ở miền Trung gọi những bờ tường được rào quanh các "siêu dự án" đang nằm chờ mà không biết ngày nào triển khai là các "lô cốt khủng".