Chủ đề nóng

Bán con 9 triệu đồng vì “tội”... khóc nhiều

Thứ sáu, ngày 15/11/2013 18:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin rao bán trên được đăng tải trên website OLX ở Brazil, kèm theo tấm ảnh của một đứa trẻ chỉ vài tháng tuổi, mặc bộ quần áo màu xanh.
Bình luận 0

“Nó khóc quá nhiều khiến tôi không tài nào ngủ được, trong khi tôi còn phải làm việc để kiếm sống nữa”, đó là dòng chia sẻ của ông bố/bà mẹ rao bán con với những “khách hàng”.

Quảng cáo bán con trên website

Giá của đứa trẻ chỉ được rao với giá 1.000 Real (tương đương với khoảng 9 triệu đồng). Bên rao bán không tiết lộ thông tin về giới tính, nhưng lại cung cấp tên liên lạc, số điện thoại và địa chỉ ở thành phố of Aparecida de Goiânia, bang Goias, miền trung Brazil.

Quảng cáo xuất hiện khoảng hơn 12 giờ đồng hồ trên website, trước khi bị công ty gỡ bỏ vì vi phạm các quy định về “nội dung không hợp lệ”.

Marcela Orçai, một cảnh sát địa phương cho biết, cảnh sát đang nỗ lực tìm ra tìm kiếm người đăng tải tin quảng cáo trên.

Theo dữ liệu trên OLX, chưa có vụ mua bán nào xảy ra đối với cháu nhỏ.

Được biết, địa chỉ được cung cấp hoàn toàn không tồn tại. Trong khi đó, số điện thoại của đối tượng cũng không liên lạc được.

Thu Thảo (Theo DM) (Thu Thảo (Theo DM))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem