Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 29 tuổi chưa một lần yêu, trao món quà đầy ngọt ngào

Đinh Đang Thứ năm, ngày 03/12/2020 12:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Bạn muốn hẹn hò tập 669, Khởi Phụng cho biết côchưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào nhưng vì quá nhút nhát nên không chịu quen ai.
Bình luận 0

Tập 669 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Tấn Trường (30 tuổi) và Khởi Phụng (29 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Tấn Trường cho biết anh từng trải qua 3 mối tình. Về phía Khởi Phụng, cô nàng chưa từng trải qua bất kỳ mối tình nào nhưng vì quá nhút nhát nên không chịu quen ai.

"Bạn muốn hẹn hò": Trai tân U43 khóc ướt gối vì quá ế, gặp đúng nữ chính đang "khát chồng", vừa hỏi cưới liền đồng ý  - Ảnh 7.
"Bạn muốn hẹn hò": Trai tân U43 khóc ướt gối vì quá ế, gặp đúng nữ chính đang "khát chồng", vừa hỏi cưới liền đồng ý  - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Tấn Trường đặt câu hỏi quan điểm trong hôn nhân của Khởi Phụng là như thế nào, nữ chính cho biết đó là sự chia sẻ, bao dung, khi gặp vấn đề nào đó phải nói thẳng chứ không được giấu giếm.

Nam chính cũng chia sẻ thêm nếu như cả hai đi đến hôn nhân, bản thân anh không hi vọng phải giữ tiền vì không thích kiểm soát vấn đề chi tiêu của gia đình.

"Bạn muốn hẹn hò": Trai tân U43 khóc ướt gối vì quá ế, gặp đúng nữ chính đang "khát chồng", vừa hỏi cưới liền đồng ý  - Ảnh 9.
"Bạn muốn hẹn hò": Trai tân U43 khóc ướt gối vì quá ế, gặp đúng nữ chính đang "khát chồng", vừa hỏi cưới liền đồng ý  - Ảnh 10.

Kết quả, Tấn Trường - Khởi Phụng đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Trai tân U43 khóc ướt gối vì quá ế, gặp đúng nữ chính đang "khát chồng", vừa hỏi cưới liền đồng ý  - Ảnh 11.

Tấn Trường - Khởi Phụng.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh 29 tuổi chưa một lần yêu, trao món quà đầy ngọt ngào

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.