Bán nước mía
-
Thời điểm Hà Nội nắng nóng kéo dài, chị Liên và 10 nhân viên ép 3.000 đến 6.000 cây mía mỗi ngày để phục vụ khách hàng.
-
Chỉ trong 3 ngày, tiệm nước mía của một người Việt tiêu thụ 1,5 tấn mía. Nhiều người Hàn và người Việt xa quê yêu thích món nước uống này.
-
Nhiều nghệ sĩ tuồng cổ của Sài Gòn xưa hiện đang sống lay lắt với nghề bán cà phê, nước mía, may trang phục diễn, chạy xe ôm, múa tạp kỹ...
-
Người ta cứ nói người Hà Nội sống có phần vội vã, xô bồ nhưng có rất nhiều những khoảnh khắc yêu thương mà chỉ về với Hà Nội tôi mới cảm nhận được...