Ban Quản lý ATTP TP.HCM
-
An toàn thực phẩm (ATTP) đang là tiêu điểm được nhiều giới quan tâm khi nhu cầu thực phẩm tăng vọt vào dịp cuối năm.
-
Ngày 2/11, nguồn tin từ Ban Quản lý an toàn thực (ATTP) TP.HCM cho hay, sau 3 năm tuyên chiến với nạn thực phẩm bẩn, hàng chục ngàn vụ vi phạm đã bị xử phạt trên địa bàn TP. Từ đây, lãnh đạo TP.HCM mong muốn sẽ thành lập một sở chuyên ngành về ATTP…
-
Một cơ sở kinh doanh thịt heo và thịt bò các loại có đầy đủ các giấy tờ thủ tục hành chính theo quy định. Nhưng khi đoàn kiểm tra đến thì phát hiện có cả thịt heo đã hết hạn sử dụng và lượng lớn thịt pha lóc không nhãn mác, không ghi ngày sử dụng…
-
Với chứng nhận "Chuỗi thực phẩm an toàn", sản phẩm từ trang trại VinEco Long Thành (Đồng Nai) đủ các điều kiện cung cấp thực phẩm an toàn vào TP.HCM.
-
Bà Phạm Khánh Phong Lan – Trưởng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM cho rằng, những sản phẩm thịt động vật ế, dư thừa sau các phiên chợ là vấn đề chính quyền phải quan tâm đặc biệt trong quản lý an toàn thực phẩm (ATTP).
-
Ban Quản lý ATTP TP.HCM đã nhận được 127 hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm theo Nghị định 15/NĐ-CP/2018 của Chính phủ, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm (ATTP). Đây là những doanh nghiệp đầu tiên thực hiện quyền tự công bố tiêu chuẩn chất lượng theo Nghị định nêu trên.