Bánh canh sài gòn
-
Với cả chục phiên bản khác nhau, Sài Gòn xứng danh là "thiên đường" của món bánh canh.
-
Suốt mấy chục năm nay, trong một con hẻm nhỏ, quán bánh canh “cô tóc bạc” chỉ bán tầm 60 phút vào buổi chiều, người nào đến muộn thì phải ra về tay không.
-
Những món ăn đường phố Sài Gòn từ lâu đã hấp dẫn thực khách như bánh mì, bún măng vịt, bánh canh... Dù những quán dưới đây không có biển hiệu hay bàn ghế sang trọng nhưng lúc nào cũng đông khách.
-
Bát bánh canh nóng hổi, màu nâu vàng sóng sánh, giò heo giòn sật chính là bí quyết khiến quán ăn bình dân này luôn hấp dẫn khách, bán cả trăm bát trong vòng một tiếng.
-
Những món bánh canh Sài Gòn nổi tiếng như chả cá, giò heo, bánh canh mực luôn đốn tim thực khách ở Sài Gòn bởi vị ngon khó cưỡng.