Bánh rán mặn
-
Nhắc đến Lạng Sơn là nhắc đến đặc sản vịt quay, lợn quay lá mác mật… Biến tấu từ món vịt trứ danh, bánh áp chao là “món ăn vỉa hè” bình dị, khiến du khách ấm lòng ngày đông lạnh giá giữa phố phường Lạng Sơn tấp nập.
-
Khi gió mùa Đông Bắc tràn về, tiết trời lạnh lẽo, sẽ chẳng có gì thú vị và ấm áp hơn là ghé một quán vỉa hè, thưởng thức những món ăn đặc trưng mùa Đông Hà Nội. Những ngày gió lạnh thế này, thiếu gì thì thiếu chứ nhất định không thể thiếu đồ ăn vặt.
-
Những chiều đông se lạnh mà được thưởng thức những chiếc bánh rán mặn nóng hổi, vỏ giòn nhân thịt mềm thơm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cách làm bánh rán mặn cũng không hề khó.