Bánh tôm Hồ Tây
-
Hà Nội nổi tiếng với bún chả, bánh cuốn, chả cá, bún ốc... Tuy nhiên, ít ai rằng xứ đất kinh kỳ này còn có những thức quà vừa thơm ngon, vừa độc đáo mà du khách không nên bỏ lỡ.
-
Trên mạng xã hội đã từng có một cuộc tranh luận vô cùng hài hước về việc “rõ ràng là con tôm mà sao lại gọi là con tép”. Dân miền biển thì khẳng định, “quê em chẳng gọi tôm hay tép mà nó là con ruốc, con moi…”, nói chung cứ náo loạn cả lên.
-
Với cách làm bánh tôm chiên hồ Tây sau đây, các chị em có thể hoàn toàn tự tin chế biến món ăn này ngon như ngoài hàng.
-
Nem chua rán, bánh tôm hồ Tây, phở cuốn, sữa chua dẻo... là những món ăn vặt được giới trẻ Sài thành thích thú.
-
Xung quanh Phủ Tây Hồ (Hà Nội) có rất nhiều món ăn ngon mà du khách đến đây thưởng ngoạn cảnh đẹp không nên bỏ qua như bún ốc, bánh tôm, bánh rán mặn...
-
Có một món bánh đã làm "say lòng" bao du khách và họ không thể không nhắc tới mỗi khi đến thăm Hà Nội, đó chính là bánh tôm Hồ Tây – một trong những món ăn làm nên nét riêng của ẩm thực Hà Thành.