Bánh tráng cuốn thịt heo
-
Món ăn có lớp bánh tráng bên ngoài dai dai kết hợp cùng rau sống tươi mát, thịt heo giòn thơm quyện cùng vị nước chấm mắm nêm đậm đà vô cùng hấp dẫn
-
Đến với Đà Nẵng, du khách không chỉ được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng mà còn có cơ hội thưởng thức nét ẩm thực phong phú nơi đây. Đặc biệt, món bánh tráng cuốn thịt heo “ở giữa là thịt, hai đầu là da” khiến ai nấy cũng phải lưu luyến khi thưởng thức.
-
Không chỉ có biển xanh, nắng vàng, hải sản, Đà Nẵng còn quy tụ hàng loạt món ăn bình dân, thu hút du khách vào tour ẩm thực “ăn quên lối về”.
-
Các món ăn đặc sản ở Đà Nẵng như bánh xèo nem lụi, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh bèo, thịt quay, bún thịt nướng… đều không thể thiếu mắm nêm. Trong đó, bún mắm nêm là món ăn bình dân phổ biến nhất ở Đà Nẵng.
-
Bún mắm nêm, mít trộn, bánh tráng cuốn thịt heo... là những món đặc sản giá bình dân chiều lòng được nhiều thực khách khi đến Đà Nẵng.
-
Bánh tráng cuốn thịt heo, nem lụi, thịt chua, bún thang, cơm hến, cơm tấm sườn bì... là những món ăn đặc sản nổi tiếng gắn liền với ẩm thực mỗi vùng quê của Việt Nam.
-
Bạn đã biết cách làm món bánh tráng cuốn thịt heo đơn giản nhưng vẫn rất ngon miệng này chưa?
-
Bánh tráng cuốn thịt heo, cao lầu hay bún chả cá là những món gợi ý cho bữa trưa của bạn tại thành phố biển.
-
Từ một món ăn dân dã và bình dân, bánh tráng cuốn thịt heo xứ Quảng đã trở thành một món ăn ngon lạ đến nức tiếng, khiến nhiều người phải “mê” nó.