Bánh tráng dừa
-
Bánh tráng dừa truyền thống Bình Định – đây được xem là đặc sản của địa phương này vừa được xuất khẩu sang thị trường Đài Loan.
-
Để có hàng cung ứng dịp Tết Canh tý 2020, chị Trần Thị Ánh (xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) cùng những cộng sự của mình phải thức dậy từ 4h sáng, mỗi ngày làm ra 1.500 chiếc bánh tráng nước dừa.
-
Những ngày này, tại làng nghề truyền thống làm bún số 8, bánh tráng nước dừa ở (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định), người dân đang tất bật với công việc để kịp chạy đua phục vụ thị trường Tết Canh Tý 2020.