Bảo quản rau củ quả
-
Rau củ quả tự nhiên rất tốt cho sức khỏe vì có chứa đa dạng dưỡng chất. Tuy nhiên, cần lưu ý một số loại rau củ nếu ăn cả vỏ có thể gây bệnh hoặc chứa độc tố gây hại cho sức khỏe.
-
Công nghệ chiết xuất Polyphenol từ hạt của trái nho, được Trường Đại học Tohoku (Nhật Bản) giới thiệu đến Việt Nam đã góp phần giúp kéo dài thời gian bảo quản rau, quả được lâu hơn mà vẫn tươi ngon.
-
Công nghệ chiết xuất Polyphenol từ hạt của trái nho góp phần giúp kéo dài thời gian bảo quản rau quả vừa được Trường Đại học Tohoku (Nhật Bản) giới thiệu đến Việt Nam.
-
Tại Hải Dương, Công ty TNHH một thành viên Hưng Việt đã khánh thành nhà máy sơ chế, đóng gói, bảo quản rau củ quả tại xã Gia Tân, huyện Gia Lộc. Đây là công trình nông nghiệp trọng điểm của tỉnh Hải Dương với tổng mức đầu tư gần 66 tỷ đồng.