Chủ đề nóng

Bắt được cá sấu khổng lồ dài 4m ở Mỹ

Huy Phong (Theo Daily Mail) Chủ nhật, ngày 30/10/2016 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các thợ săn phải mất hơn 2 giờ mới có thể đưa được con cá sấu khổng lồ nặng hơn 300kg lên chiếc thuyền nhỏ.
Bình luận 0

Ông Bill Moody và các thành viên trong gia đình bắt được cá sấu khổng lồ dưới sông St Johns ở bang Florida, Mỹ.

Ông Bill Moody cùng con trai và bạn gái của cậu hôm 28.10 đã đi săn cá sấu tại sông St Johns ở bang Florida, Mỹ. Khi họ nhìn thấy nước bắn lên và lại gần để kiểm tra, thì phát hiện một con cá sấu khổng lồ. Ban đầu, ông Moody tưởng đó là một khúc gỗ.

Con cá sấu thậm chí không chuyển động khi ông Moody móc lưỡi câu vào nó. Nhưng khoảng 10 phút sau đó, con vật khổng lồ bắt đầu quẫy mạnh và cố gắng bỏ chạy, kéo chiếc thuyền nhỏ di chuyển theo nó.

Ông Moody phải dùng tời để kéo con cá sấu khổng lồ lên thuyền.

Một chiếc lưỡi mắc ở cằm con cá sấu đã bị tuột ra trong quá trình nó tháo chạy. Cuối cùng, ông Moody và các thành viên trong gia đình đã hạ gục con vật khổng lồ bằng một chiếc gậy, trước khi đưa nó lên chiếc thuyền nhỏ.

Con cá sấu quá nặng nên ông Moody cùng con trai và bạn gái của cậu phải mất 2 giờ mới đưa được nó lên thuyền. Con vật khổng lồ có chiều dài tới 3,9 m và nặng 317kg, nên ông Moody phải tìm kiếm công ty chế biến hay nhà hàng có thể mua thịt của nó.

Con cá sấu có chiều dài tới 3,9 m và nặng 317kg.

“Nhiều công ty chế biến ở bang Florida sẵn sàng mua cá sấu để lấy da và thịt. Họ sử dụng mọi bộ phận của loài động vật này”, ông Moody cho biết.

Tuy nhiên, đây không phải con cá sấu lớn nhất từng bắt được tại bang Florida. Con cá sấu nặng nhất tại bang này có trọng lượng 473kg và dài 4,37m và được bắt tại hồ Orange ở hạt Alachua.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem