Chủ đề nóng

Bắt hai kẻ giết người Việt thắng bạc tại Mỹ

Thứ tư, ngày 15/09/2010 13:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cảnh sát khu vực Santa Ana cho biết, đã bắt được hai trong số ba kẻ cướp, giết hại một người Việt thắng bạc tại Mỹ. Hai người này đã ra hầu tòa và có thể lĩnh án tù chung thân.
Bình luận 0

Theo thông báo của Văn phòng Tư pháp quận Cam, Tad Allen Carroll, 41 tuổi, Barbara Ann Hamel, 47 tuổi và Michael William Ross, 26 tuổi bị buộc tội giết người và cướp của. Michael William Ross đã bỏ trốn sau khi gây án và đang bị truy nã.

Tad Allen Carroll (trái) và Barbara Ann Hamel

Theo lời khai của Tad Allen Carroll và Barbara Ann Hamel, Michael William Ross chính là người theo dõi ông Bùi Ngọc Chi và “đánh động” cho chúng thực hiện phi vụ này.

Sau khi được Ross chỉ điểm, Caroll và Hamel đã chặn đường và cướp tiền của ông Chi tại góc đường First, Santa Ana. Khi ông Chi chống cự thì bị bọn chúng tấn công bằng dao và cho xe cán chết ông.

Bạn gái của ông Chi là người đã chứng kiến sự việc từ đầu, cô đã gọi cảnh sát ngay sau khi sự việc xảy ra. Tuy nhiên, ông Chi đã tử vong tại chỗ và tại hiện trường còn vương vãi nhiều tiền.

Hiện Tad Allen Carroll và Barbara Ann Hamel đều đang bị giam ở nhà tù Santa Ana và không được tại ngoại. Tad Allen Carroll cũng đã từng có tiền án bị tình nghi cướp tiền của người trúng thưởng tại sòng bài hồi tháng Sáu cùng với nghi can Michael William Ross.

Cảnh sát đang tiếp tục phát lệnh truy nã đối với Michael William Ross.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem