Chủ đề nóng

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế

Thứ tư, ngày 14/04/2021 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MV "Đừng yêu một mình" của Đồng Lan bất ngờ lọt vào đề cử giải thưởng "Berlin Music Video Awards" cùng với các sản phẩm âm nhạc của loạt ca sỹ đình đám Cardi B, Selena Gomez... Điều đặc biệt là chính Đồng Lan cũng không biết chuyện này cho đến khi MV lọt vào top 40 và rất ngạc nhiên khi ca khúc được đề cử Best Song.
Bình luận 0

MV "Đừng yêu một mình" của Đồng Lan bất ngờ lọt vào đề cử giải thưởng "Berlin Music Video Awards" cùng với các sản phẩm âm nhạc của Cardi B, Selena Gomez... Đây là tác phẩm đầu tiên Đồng Lan hợp tác với đạo diễn La Zung và đây cũng là người đã âm thầm gửi sản phẩm dự thi.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 2.

Đồng Lan là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đề cử tại 'Berlin Music Video Awards'. Bảng đề cử của giải thưởng còn quy tụ những cái tên đình đám cùng MV nổi bật trên toàn thế giới trong năm vừa qua có thể kể đến như WAP của Cardi B feat. Megan Three Stallion, De Una Vez của Selena Gomez...

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 2.

Ra mắt tối 11/4, ‘Đừng yêu một mình’ là MV tâm huyết của Đồng Lan, kể về xúc cảm giằng xé trong tình yêu thông qua nghệ thuật diễn xuất, múa đương đại và ngôn ngữ hình thể.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 3.

Hai nhân vật trong MV Đừng yêu một mình đều mắc chứng trầm cảm. Họ đến với nhau bằng thứ tình cảm thuần khiết, đam mê và cũng nhiều dại khờ lầm lỗi. Niềm đồng cảm đưa họ đến với nhau, nhưng cũng là rào cản để cả hai tiến xa hơn vì mỗi người đều vật lộn với những vấn đề riêng.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 4.

Khi người trầm cảm yêu, thật khó rời xa nhau nhưng ở lại cũng chẳng dễ dàng vì phải cùng lúc gồng gánh nỗi đau cả hai. Nhưng sau tất cả, tình yêu có thể hàn gắn những vết thương sâu và giúp người ta trân quý nhau hơn.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 5.

Đây cũng là ca khúc Việt duy nhất được đề cử bên cạnh các nghệ sĩ có công ty lớn hậu thuẫn còn Đồng Lan là nghệ sĩ độc lập.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 6.

Bên cạnh hình ảnh ấn tượng, giọng hát liêu trai của Đồng Lan cũng là yếu tố thu hút của MV. Đồng Lan chia sẻ rằng, cô chỉ được biết sau khi MV lọt vào top 40 và vô cùng ngạc nhiên khi ca khúc được đề cử Best Song.

Bất ngờ MV đầu tiên của Việt Nam được đề cử tại giải thưởng quốc tế - Ảnh 7.

Đồng Lan không phải là người ứng cử Đừng yêu một mình mà do chính đạo diễn của MV - La Zung vô cùng tâm huyết với "đứa con tinh thần" này đã âm thầm gửi sản phẩm dự thi.PV (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem