Chủ đề nóng

Bất ngờ trước chi phí phẫu thuật đầu gối của Đình Trọng

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ ba, ngày 18/06/2019 07:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằng và dự kiến, ca mổ đầu gối của hậu vệ 21 tuổi sẽ có chi phí khoảng 600 triệu đồng.
Bình luận 0

Như thông tin đã đưa, Đình Trọng đã dính phải một chấn thương rất nặng trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL thuộc khuôn khổ vòng 12 V.League.

Chấn thương dây chằng này sẽ khiến Đình Trọng phải ngồi ngoài từ 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham dự lượt về V.League 2019 cũng như các trận đấu của ĐT ​Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 này, thậm chí vắng mặt luôn cả ở SEA Games 2019 vào cuối năm.

Đình Trọng sẽ sang Singapore điều trị chấn thương.

Để giải quyết dứt điểm chấn thương, Đình Trọng sẽ phải sang Singapore để phẫu thuật đầu gối. Dự kiến, giám đốc điều hành Hà Nội FC, ông Nguyễn Quốc Tuấn và bác sỹ Vũ Thành Luân sẽ đi cùng hậu vệ 22 tuổi sang Singapore vào ngày 20/6. Chi phí ca mổ cho Đình Trọng sẽ rơi vào khoảng 600 triệu đồng.

Trong đó, bầu Hiển sẽ chịu một nửa chi phí. 300 triệu đồng còn lại sẽ do công ty bảo hiểm PTI chi trả.

Chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng, bầu Hiển cho biết:

"Con đừng buồn quá, tự tin lên vì mình còn trẻ, tương lai còn ở phía trước. Con phải thoải mái đầu óc thì mới điều trị dứt điểm được".

"Con có tiềm năng nên không việc gì phải lo lắng, bất an. Chúc con mau bình phục, bác sẽ tạo mọi điều kiện cho con, hỗ trợ hết sức, cử người đi cùng con. Có gì cứ thông tin cho bác. Con không những là tài sản của đội mà còn là của quốc gia", bầu Hiển động viên Đình Trọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem