Chủ đề nóng

Bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng 2 hotgirl: Ngã ngửa lời chồng

DV (tổng hợp) Thứ tư, ngày 26/12/2018 22:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị vợ bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng 2 hotgirl, phản ứng của chồng khiến ai cũng ngã ngửa...
Bình luận 0

Clip: Vợ bắt quả tang chồng cùng lúc vào nhà nghỉ với 2 cô gái trẻ (Nguồn Hóng)

Sáng 26.12, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một nhóm người đánh ghen trong nhà nghỉ gây xôn xao. Theo đó, khi bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ với 2 cô gái trẻ, người phụ nữ được cho là vợ đã xông vào và đóng chặt cửa.

Lúc này, một cô gái mặc váy trắng sexy hốt hoảng tìm đồ bỏ đi nhưng người vợ đã kịp thời cầm một chiếc giày lao tới, túm tóc đánh liên tiếp vào mặt và đầu. Cô gái trẻ liền phân trần: “Không phải em, là em kia” nhưng người vợ không chịu dừng tay.

“Anh Long, anh nói đi. Em…em”, cô gái trẻ tiếp tục lên tiếng. Sau đó, người vợ thấy chồng che chắn cho một cô gái trẻ khác ở giường bên cạnh liền nhanh chóng lao tới đánh vào đầu cô này.

Thấy vợ và nhóm bạn quá hung hăng, người chồng đã giơ tay đỡ đòn và nói nhẹ nhàng: “Thôi em. Anh sai rồi”.  Nhưng người vợ vẫn gằn giọng yêu cầu chồng tránh ra: “Bỏ ra, anh ôm nó thì từ giờ đừng nhìn mặt em”.

Bắt quả tang chồng vào nhà nghỉ cùng 2 hotgirl, vợ sôi máu "xử lý" từng người một (Ảnh cắt từ Clip)

Dù bị vợ “dọa” nhưng anh chồng nhất quyết che chắn cho cô gái trẻ: “Anh xin em, vừa nãy ở bên ngoài em nói với anh thế nào?”. Tuy vậy, chị vợ vẫn cầm chiếc giày đánh vào mặt chồng, thậm chí còn đòi kéo để cắt tóc nhân tình.

Bị đánh đau, cô gái trẻ trốn trong chăn giải thích: “Chị ơi! Em không phải người yêu anh ấy. Em chỉ đi uống rượu cùng anh ấy thôi mà”.

Cô gái vừa dứt lời, chị vợ nhanh chóng lao về phía cô gái mặc váy trắng sexy để giải quyết mọi chuyện.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem