Chủ đề nóng

Bầu Đức lên tiếng về thông tin "giải cứu" Xuân Trường khỏi Buriram United

Quốc An (tổng hợp) Thứ tư, ngày 03/04/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin phía HAGL sốt ruột trước việc Lương Xuân Trường ngồi ngoài 5 trận liên tiếp tại Buriram United và có ý định triệu hồi tiền vệ này về nước ngay khi Thai-League 2019 kết thúc giai đoạn lượt đi, bầu Đức đã lập tức lên tiếng.
Bình luận 0

5 trận liên tiếp của Buriram United, Xuân Trường phải ngồi ngoài dù anh chẳng dính chấn thương nào cả. Ngay lập tức, nhiều tờ báo trong nước đồn đoán, phía HAGL tỏ ra rất sốt ruột và có kế hoạch triệu hồi tiền vệ người Tuyên Quang về nước ngay khi Thai-League 2019 kết thúc giai đoạn lượt đi.

Tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trước những thông tin này, bầu Đức đã chính thức lên tiếng. Nhà tài phiệt phố Núi cho biết, phía HAGL chưa bao giờ cân nhắc tới việc gọi Xuân Trường về nước khi mà anh mới chỉ ngồi dự bị liên tiếp vài trận tại Buriram United. Ông cũng phủ nhận chuyện HAGL yêu cầu phía đội bóng Thái Lan ký điều khoản đảm bảo cho Xuân Trường ra sân 70-80% số trận của mùa giải.

"Tôi khẳng định rằng không bao giờ có chuyện Xuân Trường về lại HAGL sau khi bị Buriram United cho dự bị vài trận liên tiếp", bầu Đức lên tiếng. "Bóng đá chuyên nghiệp làm gì có chuyện ép đối tác phải đảm bảo để cầu thủ của mình đá 70-80% số trận mùa giải. Cầu thủ và đội bóng cho mượn người phải tôn trọng HLV và đội bóng mượn cầu thủ của mình".

Tính đến thời điểm hiện tại, Xuân Trường mới ra sân tổng cộng 111 phút cho Buriram United. Anh tỏ ra khó có thể cạnh tranh với hai tiền vệ đầy sức mạnh là Suchao Nutnum và Hosogai, hai tiền vệ đang có phong độ cao hiện tại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem