Chủ đề nóng

Bầu Đức nói gì khi bầu Tú "xin thua"?

Lê Đức (thực hiện) Thứ năm, ngày 26/04/2018 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin bầu Tú rút lui, thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII, bầu Đức đã dành nhiều lời ngợi khen cho “đối thủ” của mình…
Bình luận 0

Sau khi xác nhận thông tin chính thức về việc ông Trần Anh Tú (bầu Tú) – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng Giám đốc (TGĐ) VPF thôi ứng cử Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF nhiệm kỳ VIII, Dân Việt đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) – Chủ tịch Tập đoàn HAGL qua điện thoại.

Bầu Đức cho rằng bầu Tú đã dũng cảm khi xin thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII. Ảnh: I.T

- Ông có suy nghĩ gì khi đón nhận thông tin bầu Tú xin rút?

Tôi nghĩ đó là điều hợp lý thôi!

- Như vậy, chắc chắn HAGL sẽ tiếp tục gắn bó với V.League?

Điều này là tất nhiên rồi!

Bầu Đức và bầu Tú đã tìm được tiếng nói chung vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Ảnh: I.T

-Thời gian tới, sau khi Tiểu ban nhân sự VFF xin ý kiến Ban chấp hành và bỏ tiêu chí phải có bằng Đại học đối với ứng viên vào các vị trí lãnh đạo VFF, ông có xem xét quay lại ứng cử, đặc biệt khi VFF luôn rất cần những người tâm huyết như ông ở vị trí đầu tàu?

Tôi đã nói ngay từ đầu rồi, chắc chắn tôi sẽ không ứng cử Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII.

- Ông có lo ngại thời gian tới sẽ xuất hiện cảnh “một mình một ngựa” về đích ở vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF, trong trường hợp 1 trong 2 ứng viên còn lại là ông Trần Văn Liêng - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VinaCacao, ông Lê Văn Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Động Lực xin rút theo cách của bầu Tú?

- Tôi không lo. Tôi chỉ phản đối khi anh Tú vốn đã giữ quá nhiều “ghế” lại ứng cử Phó Chủ tịch VFF dẫn tới sự không minh bạch thôi. Còn nếu một ai đó làm việc độc lập, có thời gian, tâm huyết dành cho bóng đá Việt Nam thì đều tốt.

- Câu hỏi cuối, ông có nghĩ bầu Tú xin rút lui ở thời điểm này là hơi muộn?

- Tôi không nghĩ như vậy, anh Tú cũng cần có thời gian cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng. Tôi nghĩ hành động của anh Tú như vậy là dũng cảm, rất đáng khen. Tất cả những ai cùng chung suy nghĩ vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam đều rất tốt.

- Xin cảm ơn ông!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem