Chủ đề nóng

Bầu Hiển: Tôi sẵn sàng xử, kể cả Huỳnh Đức

Thứ sáu, ngày 23/07/2010 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nếu có chuyện gì, tôi sẵn sàng sử dụng bất cứ biện pháp nào mạnh tay nhất với bất cứ ai, kể cả với HLV Lê Huỳnh Đức", bầu Hiển tâm sự xung quanh hai trận thua liên tiếp của SHB Đà Nẵng.
Bình luận 0

SHB-Đà Nẵng thua SLNA được coi là trận đấu bất thường mà dư luận đang xôn xao. Ông Đỗ Quang Hiển - Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP SHB đã có cuộc trao đổi.

Ông Đỗ Quang Hiển

- Việc Đà Nẵng để thua SL-NA đã khiến dư luận lên tiếng vì cầu thủ đá uể oải, sai lầm khó hiểu. Ông có suy nghĩ gì về vấn đề này?  

- Nói thật, tôi quen cảm giác chịu áp lực rồi, làm bóng đá mà. Nhưng may mà Bình Dương cũng thua chứ không thì lớn chuyện. Còn ở Đà Nẵng, tôi không xem nhưng cũng đã nắm tình hình. Tôi rất bức xúc. Tôi chưa bao giờ tiếc tiền bạc cho đội cả, nguyện vọng gì đều được đáp ứng tức thì, vậy mà SHB-Đà Nẵng đá thế đó thì tôi “cú” lắm. 

Anh Bá Thanh (Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh) hôm qua đã điện ra cho tôi. Anh ấy tỏ ra rất buồn và thất vọng. Tôi cũng nghe rằng, anh ấy đã gọi ban lãnh đạo đội, cầu thủ lên phê bình rất dữ dội.

- SHB-Đà Nẵng đang chơi rất phập phù vậy mà họ đã thắng HN-T&T. Chắc ông cũng đã nói nhiều với các cầu thủ Đà Nẵng về vấn đề này?  

- Nói thật, tôi mà gây áp lực để HN.T&T thắng SHB-Đà Nẵng thì bây giờ đố ai cạnh tranh được với HN-T&T. Nhưng tôi không làm thế. SHB-Đà Nẵng cũng công sức, nguyện vọng của cả đội, của Lê Huỳnh Đức và nhân dân Đà Nẵng nên lương tâm một người làm bóng đá không cho phép tôi. Tôi nghĩ rằng, tư tưởng các cầu thủ SHB-Đà Nẵng chẳng có gì đâu, chẳng qua là vì phong độ nhất thời ấy mà. Nhưng việc họ thua Navibank SG rồi lại tiếp tục thua SLNA thì đúng là không thể bình tĩnh được nữa rồi. Mấy ngày nữa tôi sẽ phải vào để giải quyết. 

- Liệu ông có thể sử dụng biện pháp nào đó mạnh tay nhất? 

- Tôi chỉ muốn tin rằng sai lầm của thầy trò Huỳnh Đức chỉ là chuyên môn chứ đừng vì chuyện khác. Nếu có chuyện gì, tôi sẽ thu thập thông tin và sẵn sàng sử dụng bất cứ biện pháp nào mạnh tay nhất với bất cứ ai, kể cả với HLV Lê Huỳnh Đức. Tôi khẳng định, không ai là nhất, là số một ở HN-T&T và SHB- Đà Nẵng cả. 

- Cảm ơn ông về cuộc trao đổi.

Theo CAĐN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem