Chủ đề nóng

Bầu Tú thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF, bầu Đức phát ngôn bất ngờ

Đông Hưng (tổng hợp) Thứ năm, ngày 26/04/2018 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú đã quyết định không ra tranh cử ghế Phó chủ tịch phụ trách tài chính Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Trước thông tin này, bầu Đức đã đưa ra quan điểm của mình.
Bình luận 0

Trong giai đoạn chuẩn bị cho đại hội VFF nhiệm kỳ VIII, ông Tú được nhiều tổ chức thành viên giới thiệu tranh cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, hiện do ông Đoàn Nguyên Đức đảm nhiệm. Tuy nhiên, ông Đức đã phản ứng quyết liệt với lý do ông Tú hiện đang nắm nhiều chức vụ ở VPF. Ngoài bầu Đức thì bầu Thắng và nhiều chuyên gia bóng đá khác cũng khuyên bầu Tú nên buông bỏ bớt một vài công việc để tập trung cho 1 việc chính...

Bầu Đức vui mừng khi bầu Tú rút khỏi cuộc đua tới ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Trước những điều tiếng, tối qua bầu Tú đã bất ngờ ra quyết định thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Phát biểu với truyền thông Việt Nam, ông Trần Anh Tú cho biết đã có những sức ép lớn về việc ông đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, ông khẳng định đây không phải lý do dẫn tới quyết định thôi ứng cử chức Phó Chủ tịch VFF.

“Tôi không tham gia tranh cử, vì thấy những tranh cãi trước thềm đại hội VFF đã tạo ra dư luận không tốt, ảnh hưởng tới bóng đá Việt Nam. Tôi nhận thấy cần có ai đó để chấm dứt những tranh cãi này, và tôi thấy mình phải rời cuộc đua để tập trung cho những nhiệm vụ của bóng đá Việt Nam 2018”, ông Trần Anh Tú nói về quyết định thôi tranh cử.

"Có nhiều sức ép lớn nhắm vào việc tôi đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của bóng đá Việt Nam. Nhưng đó không phải là lý do chính dẫn đến quyết định của tôi. Kết quả công việc mới quan trọng nhất", ông bầu đi lên từ futsal nói thêm.

Khi biết bầu Tú quyết định rút khỏi cuộc đua tới chiếc ghế Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính để tập trung cho công việc tại VPF, bầu Đức tỏ ra vui mừng và hoan nghêng quyết định của đồng nghiệp.

"Nếu bầu Tú đã biết suy nghĩ và quyết định như vậy thì tôi hoàn toàn hoan nghênh anh ấy. Ít nhất lúc này, bầu Tú đã biết nghĩ vì cái chung, vì bóng đá Việt Nam mà rút lui. Tôi hoàn toàn ủng hộ Tú tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà. Tôi vẫn giữ quan điểm là phản đối bầu Tú khi nắm giữ quá nhiều chức vụ quan trọng ở cà VPF và VFF. Nhưng bây giờ nếu anh ấy đã nhận ra được điều tôi mong muốn thì không còn gì khiến tôi phải bận tâm nữa”, bầu Đức lên tiếng trên tờ Soha.

“Tôi ủng hộ Trần Anh Tú tiếp tục nắm giữ ghế Chủ tịch VPF để giúp bóng đá Việt Nam và giải V.League phát triển hơn nữa. Tôi sẽ cùng anh Tú và một số ông bầu khác có cùng đam mê giúp cho bóng đá nước nhà phát triển", nhà tài phiệt phố Núi nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem