Chủ đề nóng

B.Bình Dương giải thích về cậu bé đội mưa nhặt bóng

Nhật Trường Chủ nhật, ngày 30/08/2015 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trận đấu giữa B.Bình Dương và Thanh Hóa vừa qua, có một hình ảnh không đẹp được ghi nhận ở sân Gò Đậu là các cậu bé nhặt bóng phải ngồi dưới trời mưa tầm tã mà không có áo mưa.
Bình luận 0

Tổng GĐ Cty Cổ phần Bóng đá Bình Dương, Cao Văn Chóng giải thích về sự cố đó: “Về vấn đề trang bị trang phục cho các em thì từ đầu mùa, CLB đã trang bị đầy đủ. Không phải chỉ có áo mưa không đâu mà cả quần áo, giày... Không phải riêng đội nhặt bóng mà cả đội y tế, các nhân lực phục vụ cho sân đều được trang bị hết cả mùa. Đội nhặt bóng thuộc trường năng khiếu, có các thầy bên trường quản lý. Có thể do hôm đó, cơn mưa đến bất chợt. Bởi vì đầu trận thì trời rất là bình thường, nắng vừa dịu xuống thôi, không có gợn mây, nên nhóm của các thầy bên trường năng khiếu chủ quan không trang bị áo mưa cho các em. Để rồi khi mưa ở hiệp 2 dẫn đến hình ảnh không đẹp đó”.

Ông Cao Văn Chóng khẳng định, cậu bé ngồi dưới mưới tầm tã mà không có áo mưa chỉ là sự cố ngoài ý muốn.

Nói về công tác tổ chức một trận đấu tại sân Gò Đậu, ông Chóng cho biết: “Ở một trận đấu, BTC sân gồm rất nhiều thành phần trong đó, từ điện lực tới an ninh, bảo vệ, y tế, tất cả các cái phối hợp phải nhuần nhuyễn. Riêng trận vừa rồi các anh em có chủ quan nên có hình ảnh nhìn vô nó không hay nên phải rút kinh nghiệm. Sân Gò Đậu không chỉ tổ chức V.League không mà còn tổ chức nhiều giải quốc tế. Mùa bóng 2014, sân Gò Đậu cũng được VPF tuyên dương là BTC sân xuất sắc nhất. Việc trang bị áo mưa cho các em nhặt bóng không phải là nằm ngoài sự kiểm soát của BTC sân đâu. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ mà như tôi đã nói có thể do các thầy chủ quan khi thời tiết thay đổi”.

Hình ảnh cậu bé nhặt bóng đội mưa ở sân Gò Đậu của B.Bình Dương, một trong những CLB giàu có nhất Việt Nam, khiến dư luận nổi sóng và chỉ trích sự tắc trách của BTC sân. Ông Chóng cho biết: “Tất nhiên là mình không trách dư luận lên tiếng được. Rõ ràng bên ngoài nhìn vào hình ảnh đó là rất phản cảm khi một em nhỏ như thế mà phải đội mưa tầm tã. Mặc dù lỗi không phải do BTC sân nhưng chúng tôi đã nhanh chóng làm việc với bên trường cùng các thầy quản lý các em để rút kinh nghiệm. Giờ đã bước vào mùa mưa rồi, dù thời tiết có thay đổi thế nào thì cũng phải mang theo đầy đủ những gì mà CLB đã trang bị cho các em để phục vụ sân bóng”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem