Chủ đề nóng

B.Bình Dương nhận "nhiệm vụ khó" tại V.League 2023

Hoàng Giang Thứ hai, ngày 30/01/2023 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 30/1, CLB B.Bình Dương tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải 2023. Theo đó, lãnh đạo đội bóng giao chỉ tiêu cho thầy trò HLV Lư Đình Tuấn phải có huy chương ở mùa giải V.League 2023. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng, nhưng đội bóng đất Thủ có niềm tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
Bình luận 0

B.Bình Dương hoàn thành nhiệm vụ mùa giải V.League 2022 với thứ hạng 7/14. Tuy có những biến động trên băng ghế HLV giai đoạn giữa mùa bóng, nhưng đội bóng thi đấu dần ổn định và tạo những dấu ấn đậm nét cho đội bóng đất Thủ.

Becamex Bình Dương đặt chỉ tiêu giành huy chương tại V.league 2023 - Ảnh 1.

Ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch CLB bóng đá B.Bình Dương giao chỉ tiêu cho đội bóng.

Mùa giải mới, B.Bình Dương có nhiều biến động nhân sự khi đội trưởng Tô Văn Vũ chia tay đội bóng. Nhưng vẫn đặt mục tiêu cao tại mùa giải.

Ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch CLB bóng đá B.Bình Dương cho biết: "Mùa giải 2023 sẽ khó khăn nhưng mang lại tính hấp dẫn, cạnh tranh quyết liệt, công bằng. Tất cả các CLB đều phải tập trung cao độ. Với nhận định trên, toàn thể các cầu thủ và BHL CLB B. Bình Dương hiểu, cùng chung tay, chung sức, đoàn kết, hiệp lực quyết tâm để đạt được kết quả tốt nhất. Ban lãnh đạo đội bóng đặt chỉ tiêu vào nhóm 8 đội ở giai đoạn lượt đi, và có huy chương sau khi mùa giải kết thúc".

Mùa giải mới 2023 theo thể thức mới là tách nhóm khi lượt đi khép lại. Theo đó, nhóm hạng A: thi đấu vòng tròn lượt đi chọn đội hạng từ 1 – 8. Nhóm hạng B thi đấu vòng tròn lượt đi chọn đội hạng từ 9 – 14. Giai đoạn lượt về: Nhóm hạng A tranh vô địch và hạng 2 đến hạng 8. Nhóm hạng B tranh hạng 9 đến hạng 14 và tránh bị rớt hạng.

Becamex Bình Dương đặt chỉ tiêu giành huy chương tại V.league 2023 - Ảnh 2.

HLV Lư Đình Tuấn chia sẻ tại lễ xuất quân.

HLV Lư Đình Tuấn cho biết: "Do thể thức thi đấu khác so với những năm trước, cũng là những thách thức, khó khăn cực lớn cho CLB và các cầu thủ. Mỗi trận đấu của lượt đi được xem như trận chung kết. Khó khăn kết tiếp là danh sách đăng ký 28/30 cho mùa giải 2023. Mùa 2022 là đăng ký 35 cầu thủ. BHL rất khó khăn để chọn ra 28 cầu thủ để đăng ký. Chúng tôi sẽ cố gắng vào nhóm A sau lượt đi, và cố gắng có thành tích cao nhất".

Sau chức vô địch V.League 2015 CLB B.Bình Dương thực hiện bước chuyển biến mới là tăng cường đào tạo trẻ, đẩy mạnh công tác trẻ hoá cầu thủ liên tục trong 7 năm qua, đến mùa giải 2021 CLB B.Bình Dương chính thức trẻ hoá lực lượng cầu thủ nội tới 90% trong toàn bộ danh sách đăng ký thi đấu cho mùa giải.

Becamex Bình Dương đặt chỉ tiêu giành huy chương tại V.league 2023 - Ảnh 3.

Tiến Linh cùng các đồng đội sẵn sàng cho mùa giải mới.

Ngôi sao Tiến Linh cũng chia sẻ mục tiêu của mình: "Mục tiêu cao nhất của Linh là thành tích chung của toàn đội, với nhiều cầu thủ trẻ kết hợp với các anh có kinh nghiệm, B.Bình Dương sẽ mang đến những trận đấu đẹp mắt cho khán giả. Là tiền đạo, Linh vẫn đặt mục tiêu vua phá lưới tại V.league 2023".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem