Chủ đề nóng

Becks lấy tên đồng đội đặt cho... vịt

Thứ sáu, ngày 19/11/2010 08:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Con vật mới trong nhà Becks là một chú vịt có cái tên Crouchie, đọc lái từ tên của “sếu vườn” Crouch, đồng đội của Beckham tại tuyển Anh.
Bình luận 0

Vợ chồng Becks và ba cậu con trai Brooklyn, Romeo và Cruz đều rất yêu động vật. Họ thường xuyên lấy các con vật làm quà tặng cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt.

Vịt nuôi nhà Becks được đặt tên theo tên gọi của “sếu vườn” Crouch

Theo The Sun, bố Becks đã có một sự đột phá trong tư tưởng khi mới đây mua về cho ba cậu con một chú vịt. Khi đặt tên cho thành viên mới này, nhất là khi nhìn thấy cái cổ dài của chú, cả ba chú nhóc đều nhớ ngay tới chân sút cao kều người Anh, Peter Crouch. Và thế là cái tên Crouchie ra đời. Crouchie hiện đã được chính thức định cư trong vườn nhà Becks với quyền tự do đi lại trong khu nhà bếp cũng như vườn sau.

Đây không phải lần đầu tiên nhà Becks lấy tên một ngôi sao bóng đá để đặt tên cho vật nuôi nhà mình. Sáu năm trước, Brooklyn- khi ấy mới năm tuổi, đã lấy tên của ba ngôi sao là Ferdinand, Figo và Ronaldo để đặt tên cho ba chú cá vàng của mình. Hai chú chó của Becks cũng không ngoại lệ khi chúng được đặt tên là Coco và Carlos.

Theo 163

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem