Chủ đề nóng

Bên lề sân cỏ

Thứ sáu, ngày 24/09/2010 15:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Quảng Ngãi - Tiền Giang, CĐV Võ Thành Tân (Nhà sách Thành Nghĩa TP. HCM) đã thưởng "nóng" cho đội Quảng Ngãi 10 triệu đồng. Cùng lúc này, CĐV đội Quảng Ngãi theo dõi trận đấu được phát trực tiếp trên đài truyền hình Long An cũng thông báo thưởng ngay 50 triệu đồng…
Bình luận 0

Hỏi đường

Các cầu thủ Thái Nguyên, Quảng Ngãi khi hỏi thăm đường đi ở TP. Tân An thường phải lặp lại 4, 5 lần người dân mới hiểu. Đến khi nhận câu trả lời, các cầu thủ cũng phải nghe đến lần thứ 5 mới hiểu vì "người miền Nam nói nhanh quá". Có người nghe cầu thủ hỏi mấy lần rồi ngớ ra: "Anh nói tiếng "Diệt" (Việt) đi!".

Tác nghiệp... 1 tay

Nhà báo Lê Thanh Thọ (Báo Tây Ninh) là "fan" ruột của đội nông dân Tây Ninh. Chỉ tác nghiệp bằng 1 tay (anh bị tai nạn) nhưng những pha bóng đẹp trên sân anh chụp khỏi phải chê. Nhờ sự có mặt trên từng cây số của anh mà tại giải này, Báo Tây Ninh là một trong những báo thông tin nhiều nhất.

Rời sân bằng xe cứu thương

Sau pha tranh chấp quyết liệt với hậu vệ đội Tiền Giang, cầu thủ Võ Thanh Vy (13, Quảng Ngãi) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Long An bằng xe cứu thương. Cũng may cầu thủ này chỉ bị choáng do quá đau và được rời viện ngay sau đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem