Bệnh tim mạch
-
Hàm lượng chất xơ cao trong các loại đậu giúp ngăn ngừa nguy cơ đau tim, với 7 g chất xơ mỗi ngày có thể giảm 9% nguy cơ đột quỵ.
-
Rất nhiều người mắc các bệnh không được ăn nước mắm mà lại không biết, bạn hãy chú ý tới chế độ ăn uống của mình nhé!
-
Khảo sát quy mô lớn của các nhà khoa học Trung Quốc tại Viện Ung thư Thượng Hải mới được công bố trên tạp chí Dịch tễ học Mỹ khẳng định thêm lợi ích của việc dùng nhiều chất xơ, nêu bằng chứng cho thấy những người ăn nhiều dạng thực phẩm này có khả năng giảm bớt nguy cơ chết sớm do nhiều bệnh mạn tính.
-
Những thức uống dưới đây chứa ít calo và có thể giúp giảm vòng eo của bạn.
-
Các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy dưa leo có khả năng tiêu diệt và chế ngự sự phát triển của những tế bào ung thư, bên cạnh đó còn có thể trị được bệnh tiểu đường.
-
Nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Y tế Dự phòng Mỹ cho thấy phụ nữ làm việc theo ca luân phiên ngày đêm trong thời gian dài khiến nguy cơ tử vong do bệnh tim mạch và nguyên nhân khác tăng thêm, kể cả tử vong vì ung thư phổi.
-
Bạn thường nghe nói về “thực phẩm siêu bổ dưỡng” quen thuộc như sữa chua Hy Lạp, quả anh đào, hạt chia, cá hồi… tuy nhiên, chúng lại khá đắt tiền, khó có thể dùng lâu dài. Nhưng có những loại thực phẩm rẻ hơn cũng chứa dưỡng chất tương đương như thế mà bạn có thể dùng để thay thế.