Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận
-
“Lúc đó mình không suy nghĩ được gì mà chỉ dồn lực làm sao để khống chế và bắt bằng được tên trộm, trả lại tài sản cho người nhà bệnh nhân. Bây giờ nhớ lại vẫn thấy rất hồi hộp...”, bác sĩ Đạt Quang Vui cho biết.
-
Ông Hồ Hoàng Hùng, cha nữ sinh lớp 12 đã tử vong trong vụ TNGT gây xôn sao dư luận đã tố giác lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên khoa Hóa – Vi sinh. Ông cho rằng những người đó có hành vi cố ý làm sai lệch hồ sơ trong vụ tai nạn liên quan đến con gái mình.
-
Chiều 1/8, trao đổi với PV Dân Việt, ông Bùi Văn Kỳ, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận vừa có báo cáo lên Sở sự việc liên quan đến kết quả xét nghiệm nồng độ cồn 0,79mg/100ml máu của nữ sinh Hồ Hoàng Anh, học sinh lớp 12 tử vong do TNGT ngày 28/6 vừa qua.
-
Ca bệnh BN37534 tại Ninh Thuận được xác định là thí sinh từng dự thi tốt nghiệp THPT tại các phòng thi số 215, 217 và 218 cùng 71 thí sinh khác.